Bún bò Huế

Bun-bo-Hue

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún này ở đâu cũng có. Tại Huế, món này được gọi đơn giản là "bún bò". Các địa phương khác gọi là "bún bò Huế" để chỉ xuất xứ của món ăn này.

Thành phần:

  • Thịt bò hầm
  • Móng giò
  • Thịt thăn
  • Bò viên
  • Tiết bò
70,000 đ

Chi tieát

Giữa muôn vàn món ăn ngon, bún bò Huế vẫn chiếm được một vị trí trong văn hóa ẩm thực của Việt Nam. Có nguồn gốc từ cố đô Huế, bún bò từ lâu đã có sức hút rất lớn phổ biến trên cả ba miền ở Việt Nam và cả người Việt tại hải ngoại.

Nước dùng đậm đà, vị cay đủ cấp bậc, có thể dùng làm bữa sáng, bữa trưa hay tối đều thích hợp là những ưu điểm của món ăn này. Bên cạnh đó, bún bò Huế còn được biến tấu với nhiều thành phần như bùn bò giò, bún bò chả, bún bò tái, gân,… vừa ngon miện vừa không mang lại cảm giác ngấy.

Mặc dù được bán nhiều những để tìm được một quán bán bún bò Huế ngon ở Hà Nội thì không hề đơn giản. Tuy nhiên cũng không phải quá khó, Nhà hàng Ngọc Hiếu là một trong những địa chỉ sẽ giúp bạn được thưởng thức món bún bò Huế ngon, hương vị đậm đà, hấp dẫn.

Bún bò Huế Ngọc Hiếu gồm:

  • Thịt bò hầm
  • Móng giò
  • Thịt thăn
  • Bò viên
  • Tiết bò

Bún bò Huế thêm móng giò

Bún bò Huế thêm móng giò

Chuẩn ngon của tô bún bò Huế tại Nhà hàng Ngọc Hiếu thuộc về hàng “ thượng đỉnh”. Tô bún nghi ngút ngói được dọn ra, thoang thoảng mùi thơm hấp dẫn. Thành phần rất hùng hậu bao gồm thịt bò hầm, móng giò, thịt thăn, bò viên, tiết bò,… đầy đủ các thành phần, đặc biệt phần nước dùng đậm đà, có vị ngọt thanh và cay cùng rau sống ăn kèm thái nhỏ. Ăn bún bò tại Nhà hàng bạn sẽ không phải nêm nếm gì nhiều. Thêm một chút chanh, rồi một chút ớt sa tế là vừa đủ. Mùi thơm dịu của nước dùng hòa quyện với vị ngọt của thịt bò, móng giò, tiết bò,… vị cay nồng của sa tế quyện chung quả không có gì sánh bằng.

Ngoài ra, Nhà hàng còn thu hút thực khách bởi sự ân cần, niềm nở của các nhân viên nơi đây. Khách vào nhà hàng đều được tiếp đón ân cần, nhất là phục vụ nhanh chóng thích hợp với những ai bận rộn. Còn đối với người rảnh rỗi cũng có thể ngôi lâu trong không gian thanh lịch này. Đây cũng là nơi để có thể vừa thưởng thức món ăn ngon vừa bàn công chuyện, không kém phần lịch sự. Bên cạnh đó là cách bày trí bắt mắt, hấp dẫn sẽ thực khách luôn nhớ mãi.

Nhà hàng Ngọc Hiếu không chỉ chinh phục khách hàng bằng chất lượng món ăn mà còn gây ấn tượng bởi “Văn hóa phục vụ bằng cả tấm lòng” và luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để phục vụ.

Với không gian thoáng rộng, sạch sẽ, lịch sự rất thích hợp cho những buổi hẹn hò, gặp mặt, họp gia đình, bạn bè đến những buổi bàn công việc. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, nhấc máy liên hệ với Ngọc Hiếu để thưởng thức ngay món ăn ngon hấp dẫn này nhé!

Xem thêm món

Sui-cao

Sủi cảo

Sủi cảo còn gọi là bánh chẻo được coi như một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực truyền thống Trung Hoa. Những chiếc sủi cảo tượng trưng cho sự đoàn viên, may mắn, tiền tài và hạnh phúc.

Giá: 70,000 đ
Sui-cao-nho-

Sủi cảo (nhỏ)

 Sủi cảo, còn gọi là bánh chẻo là một loại bánh hấp của Trung Quốc được ăn phổ biến ở Đông Á. Đây là một trong những món ăn chính trong dịp Tết nguyên đán cũng như là món ăn quanh năm tại các tỉnh phía Bắc.

Giá: 55,000 đ
Mi-Phuc-Kien

Mì Phúc Kiến

Mì xào Phúc Kiến là một món ăn khá phổ biến trong ẩm thực Trung Hoa. Món ăn này luôn để lại ấn tượng khó quên, bởi hương vị đặc trưng đối với bất cứ ai có dịp nếm thử. 

Giá: 70,000 đ
My-Phuc-Kien-nho-

Mỳ Phúc Kiến (nhỏ)

Có nguồn gốc từ tỉnh Phúc Kiến nằm phía đông nam của Trung Quốc từ những năm của thế kỷ 19, mì Phúc Kiến đã qua một hành trình khá dài mới đến được đỉnh cao của sự phổ biến như hiện tại. Với sợi mì vàng, dai và béo, mì Phúc Kiến về cơ bản đã ngon, nên khi được kết hợp chế biến thì món ăn nào cũng tạo sự thành công cho người nấu bếp.

Giá: 55,000 đ
Cao-lau-mi

Cao lầu mì

Cao lầu là tên một món mỳ ở Quảng Nam. Đây được xem là món ăn đặc sản của thành phố Hội An. Món mỳ này có sợi mỳ màu vàng, được dùng với tôm, thịt heo, các loại rau sống và rất ít nước dùng. Sợi mỳ màu vàng là do được trộn với tro từ một loại cây ở địa phương.

Giá: 70,000 đ
Cao-lau-mi-nho-

Cao lầu mì (nhỏ)

 Cao lầu là tên một món mỳ ở Quảng Nam. Đây được xem là món ăn đặc sản của thành phố Hội An. Món mỳ này có sợi mỳ màu vàng, được dùng với tôm, thịt heo, các loại rau sống và rất ít nước dùng. Sợi mỳ màu vàng là do được trộn với tro từ một loại cây ở địa phương.

Giá: 55,000 đ
Banh-canh-thap-cam

Bánh canh thập cẩm

Ngoài món chính là bò bít tết và các món khác được chế biến từ thịt bò ngoại đảm bảo chất lượng hảo hạng, Ngọc Hiếu còn phục vụ các tín đồ yêu thích ẩm thực miền trong với rất nhiều món mang đậm hương vị miền Trung và miền Nam nhé cả nhà 

Giá: 70,000 đ
Banh-canh-thap-cam-nho-

Bánh canh thập cẩm (nhỏ)

 Bánh canh thập cẩm - món ăn đơn giản, mộc mạc, mang đậm hương vị quê hương

Giá: 55,000 đ
Bun-bo-Hue

Bún bò Huế

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún này ở đâu cũng có. Tại Huế, món này được gọi đơn giản là "bún bò". Các địa phương khác gọi là "bún bò Huế" để chỉ xuất xứ của món ăn này.

Giá: 70,000 đ
Bun-bo-Hue-nho-

Bún bò Huế (nhỏ)

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún này ở đâu cũng có. Tại Huế, món này được gọi đơn giản là "bún bò". Các địa phương khác gọi là "bún bò Huế" để chỉ xuất xứ của món ăn này. Món ăn có nguyên liệu chính là bún, thịt bắp bò, giò heo, cùng nước dùng có màu đỏ đặc trưng.

Giá: 55,000 đ
Hotline: 0933.446.996