Ngọc Hiếu - Nhà hàng bít tết ngon tại Hà Nội

 Khi đến với thủ đô Hà Nội – một trung tâm văn hóa, chính trị của cả nước, thì chúng ta còn được thưởng thức một số món ăn nổi tiếng như món phở, bún chả, … ngoài ra thì còn có rất nhiều những món ăn nổi tiếng khác và một trong những món ngon nổi tiếng đó không thể không nói đến đó là món bít tết, trong bài viết dưới đây sẽ đi vào tìm hiểu sâu hơn về bít tết ngon tại Hà Nội.

Tại thủ đô Hà Nội để nói về những quán bít tết ngon thì có cả một chuỗi cửa hàng bán bít tết, nhưng có những cửa hàng đem lại cho khách hàng những ấn tượng, những hương vị khó quên, đặc trưng nên có những khách hàng trung thành, những khách hàng ruột không thể nào đi đến quán khác để thưởng thức món bít tết được. Một trong những quán bít tết ngon, nổi tiếng như thế là quán bít tết ngọc Hiếu.

 

Nhà hàng Ngọc Hiếu - điểm dừng chân lý tưởng của thực khách Hà Thành

Nhà hàng Ngọc Hiếu - điểm dừng chân lý tưởng của thực khách Hà Thành

 

Món bít tết đem đến cho thực khách nhiều giá trị dinh dưỡng

 • Như chúng ta đã biết món bít tết chủ yếu được làm từ nguyên liệu chính từ thịt bò,và bên cạnh thịt bò còn thêm chứng ốp la, rau, khoai tây chiên và những phụ gia khác.
 • Thịt bò chứa rất nhiều chất đạm, chất khoáng, sắt... nên chỉ với một suất bít tết vào bữa ăn sáng, đã cung cấp được nguồn năng lượng đầy đủ để đảm bảo được năng lượng cho cơ thể chúng ta làm việc cho một ngày.
 • Bên cạnh thịt bò còn có chứng ốp la, rau xanh cung cấp thêm các vitamin, khoáng chất, protein... đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể hoạt động và làm việc.
 • Như vậy mở đầu một ngày mới với một suất bít tết ngon là vô cùng yên tâm về dinh dưỡng, dưỡng chất.
 • Vì vậy bít tết không chỉ là một món ăn ngon với hương vị lạ, độc cho thực khách thưởng thức mà còn là một món ăn rất đáng ăn bởi những nguồn năng lượng, chất dinh dưỡng đầy đủ cho cơ thể.  

 

Nhà hàng Ngọc Hiếu - điểm dừng chân lý tưởng của thực khách Hà Thành

 

Quán bít tết ngọc hiếu đem đến hương vị truyền thống cho khách hàng

Với những kinh nghiệm hoạt động hơn 30 năm trong nghề chế biến món bít tết, thì quán bít tết Ngọc Hiếu tự tin đem đến một món bít tết chuẩn vị , đặc biệt để khách hàng được thưởng thức.

Với nguyên liệu để làm nên món bít tết ngon là thịt bò, nhà hàng rất cẩn thận trong việc lựa chọn nguyên liệu thịt bò, phải đảm bảo tươi ngon chuẩn cho đến khâu chế biến món bít tết. Đây là một khâu quan trọng để làm nên sự thành công món bít tết, nên sẽ được đầu bếp có kinh nghiệm trong chế biến món bít tết để chế biến.

 

Nhà hàng Ngọc Hiếu - điểm dừng chân lý tưởng của thực khách Hà Thành

 

Với công thức gia truyền, truyền thống của quán cộng với sự học hỏi thêm tạo nên một món bít tết chuẩn vị, đậm đà hương vị Hà Nội nhưng vẫn có hương vị chuẩn âu của món bít tết, đây chính là điểm để giữ chân bao nhiêu thực khách khi đến với quán Ngọc Hiếu, đến một lần và sẽ đến mãi.

Hy vọng với những gợi ý trên chúng ta sẽ hiểu hơn về món bít tết và thấy được những giá trị mà món bít tết đem lại, khi chúng ta thưởng thức, cùng với những hương vị đặc trưng chuẩn vị. Nếu những thực khách nào chưa có cơ hội một lần được thưởng thức bít tết ngon tại Hà Nội thì hãy đến ngay với nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với cơ sở chính là: 52 Lê Ngọc Hân, Hòa Mã Q- Hai Bà Trưng; 107 Cao Văn Q-Ba đình ; 71 Trần Duy Hưng - Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

_____________________

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:

 • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 • Sđt: 02439782251

 • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

 • Sđt: 02437624317

 • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

 • Sđt: 024335558464

 • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Hotline: 0933.446.996