Tại sao trong đĩa bít tết của nhà hàng Ngọc Hiếu lại có trứng ốp la bên cạnh

 Món bít tết ngon tuy được xuất phát từ các nước phương tây, nhưng đến nay đã trở thành một món ăn khoái khẩu của nhiều người dân Việt Nam. Với miếng thịt bò thơm ngọt, nóng hổi bay lên từ đĩa bít tết, chỉ mới nghĩ đến thôi đã không thể kìm lòng.

Bên cạnh miếng thịt bò thơm ngọt còn có cả khoai tây chiên, salad ăn cùng để tăng thêm sự hấp dẫn của món bít tết. Bặc biệt một số nhà hàng còn có thêm 1 quả chứng ốp la bên cạnh như món bít tết tại nhà hàng Ngọc Hiếu để tạo nên  hương vị đặc trưng bít tết của nhà hàng. Và trong bài viết này chúng ta sẽ đi vào tìm hiểu tại sao trong đĩa bít tết của nhà hàng Ngọc Hiếu lại có trứng ốp la bên cạnh.

 

bò bít tết trứng ốp la

Bò bít tết trứng ốp la

 

Tác dụng của quả trứng ốp la trong đĩa bít tết

Đến với món bít tết của nhà hàng Ngọc Hiếu thì chúng ta sẽ được thưởng thức đầy đủ các nguyên liệu như thịt bò, trứng ốp la, sala, nước sốt đặc biệt. Khi thực khách thưởng thức sẽ ăn kèm với nhau để cảm nhận được hết vị ngon của món bít tết. Nhưng có nhiều  thực khách chỉ mới biết thưởng thức còn chưa hiểu được tại sao lại có quả trứng ốp trong đĩa, thực ra để quả trứng ốp tái như vậy là một dụng ý của đầu bếp, có tác dụng đặc biệt khi ăn món bít tết mà nhiều người không biết được. Mà thực tế là những  đầu bếp cố ý làm như vậy để phần chất lỏng của chứng ngấm vào bít tết làm bít tết có phần mềm hơn, ngon hơn và góp phần làm nên sự thành công của món bít tết.

Tuy nhiên tùy theo từng khẩu vị thưởng thức của từng thực khách, nếu không muốn ăn trứng ốp la tái cũng không sao, mà vẫn có thể thưởng thức được chọn vị của món bít tết tại nhà hàng Ngọc Hiếu.

Trứng ốp la trong đĩa bít tết góp phần làm tăng thêm sự hấp dẫn đến thực khách

Có mặt trong đĩa bít tết ngon, quả trứng ốp la góp phần tạo nên màu sắc ấn tượng cho đĩa bít tết, hấp dẫn ngay từ cái nhìn đầu tiên với màu sắc bắt mắt với màu xanh của rau, màu trắng và vàng của trứng, thịt bò vô cùng hấp dẫn.

 

bò bít tết trứng ốp la tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Bò bít tết trứng ốp la siêu ngon tại nhà hàng Ngọc Hiếu

 

Bên cạnh việc góp phần làm tăng thêm sự hấp dẫn màu sắc của đĩa bít tết, thì trứng ốp la còn góp phần làm tăng thêm chất dinh dưỡng trong khẩu phần ăn cho thực khách vì trứng có chứa chất đạm, protein, vitamin... cung cấp những năng lượng cần thiết cho cơ thể.

Bên cạnh đó còn có thêm rau cung cấp chất xơ, chất khoáng vô cùng cần thiết cho mỗi người chúng ta. Nên chỉ cần một đĩa bít tết vào buổi sáng đã cung cấp được đầy đủ các dưỡng chất, năng lượng cho cơ thể để lao động, làm việc trong ngày.

Với những kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với quá trình học hỏi, sáng tạo không ngừng thì nhà hàng Ngọc Hiếu tự tin đem đến cho thực khách những món ăn ngon, vô cùng hấp dẫn và đảm bảo chất dinh dưỡng cho cơ thể con người. Đặc biệt là món bít tết của nhà hàng luôn làm vừa lòng những thực khách đã được thưởng thức.

Với những gì đã chia sẻ trong bài viết ở trên, thì nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu thực sự là  một địa điểm đáng để các thực khách đặt chân tới và thưởng thức món bít tết hảo hạng.

Hotline: 0933.446.996