Tin tức

Cách làm bò bít tết ngon chuẩn nhà hàng ngay tại nhà

 Nhắc đến món ăn phương Tây ngon nổi tiếng thì không thể không nhắc đến món thịt bò bít tết, với miếng thịt bò to, thơm phức được các đầu bếp chế biến bên trong vẫn còn màu hồng đỏ hấp dẫn với hương vị thơm ngon.

Cách làm bò bít tết ngon hương vị xuất sắc

bít tết ngon là món Tây được  du nhập về đất nước Việt Nam đã khá lâu. Bò bít tết  là món ăn sang trọng thường hay có trong thực đơn của các nhà hàng chuyên về đồ Tây Âu. Miếng thịt bò to, thơm ngon, bên trong vẫn còn màu hồng của thịt bò tươi rất hấp dẫn và bắt mắt. Bò bít tết là món ăn chính của người phương Tây có xuất xứ từ đất nước Mỹ. 

Tự Tay Làm Bò Bít Tết Kiểu Ý Ngon Mềm Tại Nhà

Bò bít tết kiểu Ý được nhiều người ưa thích và lựa chọn... Tự thay thay đổi khẩu vị bữa ăn gia đình với món bò bít tết kiểu Ý thơm ngon.

Bò bít tết ngon có giá trị dinh dưỡng cao như thế nào?

Bò bít tết với nguyên liệu chính được làm từ thịt bò. Đây là món ăn được nhiều người ưa chuộng trong những năm gần đây. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem món ăn này mang lại giá trị dinh dưỡng như thế nào nhé!

Hủ tiếu Nam Vang - món ngon tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Món hủ tiếu nam vang là một món ăn quen thuộc, gắn bó lâu đời với người dân miềm Nam. Món ăn với những nguyên liệu dễ kiếm và cách chế biến cũng không quá cầu kì nhưng nó đã tồn tại hàng trăm năm nay với người dân miền Nam Bộ. Nhưng với đội ngũ đầu bếp có tay nghề cao tại nhà hàng Ngọc Hiếu, đã chế biến ra được món hủ tiếu nam vang thơm ngon chuẩn vị mang đậm nét của người dân miền Nam Bộ ngay giữa lòng Thủ đô.

Cao Lầu Mì – Món ngon tại nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu

Cao Lầu Mì là món ngon tại nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu, đây là đặc sản của thành phố Hội An được nhiều người ưa thích.

Bít tết đùi bò Mỹ áp chảo - Món ngon hảo hạng

 Bít tết đùi bò mỹ áp chảo được sử dụng nguyên liệu thơm ngon nhất, cùng với sự hòa quyện của các loại gia vị làm món ăn thêm hấp dẫn khó tả.

Thưởng thức và cùng cảm nhận về món sườn đại hàn tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Nói đến thực đơn của nhà hàng Ngọc Hiếu, chúng ta liên tưởng đến một thực đơn vô cùng phong phú, đa dạng với những món ăn, khẩu vị hấp dẫn khác nhau của các vùng miền khác nhau. Một trong những món ăn tạo ấn tượng cho thực khách đó là món sườn đại hàn

Hướng dẫn cách làm món bít tết tái - chín để mời khách mỗi khi có dịp

 Bít tết chưa chín hay quá chín đều làm mất giá trị của miếng thịt ngon. Vậy bạn có biết để có một miếng bít tết ngon thì cần nấu ở mức nhiệt độ nào không? Và nấu trong bao lâu không?

Hotline: 0933.446.996