Tin tức

Thưởng thức những món ăn tại nhà hàng Ngọc Hiếu không bao giờ làm bạn thất vọng

 Nói đến quán Ngọc Hiếu ở cả 3 cơ sở tại thủ đô Hà Nội thì với những người Hà Nội thì họ đã vô cùng quen thuộc, với những món ăn hấp dẫn và đặc trưng rất riêng của nhiều vùng miền. Và món chủ đạo của nhà hàng là món bít tết ngon, được ví như món ruột của nhà hàng trong suốt 30 năm nay, nhưng vẫn làm say lòng nhiều thực khách trong nước và cả thế giới. Bên cạnh đó nhà hàng Ngọc Hiếu còn luôn học hỏi, tìm tòi, sáng tạo để cho ra nhiều món mới để thu hút thực khách đến với nhà hàng.

Chuẩn vị nhà hàng với cách làm bò bít tết mềm bằng chảo

Bò bít tết ngon hơn khi biết cách chế biến chuẩn vị nhà hàng... Độ lửa, thời gian là yếu tố kiên quyết quyết định đến mức độ chín của bít tết...

Mách bạn cách làm một số món bít tết ngon

Bít tết ngon là món ăn có nguồn gốc tại Phương Tây, và được du nhập vào Việt Nam từ đầu thế kỷ 20. Bò bít tết đã trở thành món ăn được đông đảo người Việt Nam ưa chuộng, và được chế biến với những công thức rất thuần Việt để phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam. 

Nức tiếng Bít Tết Ngọc Hiếu ngon bổ rẻ không thể bỏ qua

Bít tết ngon là món ăn được nhiều thực khách ưa chuộng, không kể lứa tuổi, từ dân công sở đến những thanh niên, hoặc họp gia đình. Vậy ăn Bít tết ở đâu ngon mà không lo về giá? Bạn đã thử Bít Tết Ngọc Hiếu chưa?

Bít tết thịt viên độc đáo phong cách Nhật Bản

Ở Nhật Bản, bít tết thịt viên lại là một  món ăn vô cùng phổ biến, xuất hiện thường xuyên trong các bữa ăn gia đình nhờ cách thức chế biến đơn giản, phù hợp với bữa ăn Châu Á. 

Cách làm món bò bít tết kiểu pháp ngon chuẩn vị vô cùng đơn giản

bít tết ngon là một trong những món ăn đặc trưng đại diện cho nền ẩm thực tuyệt vời của Châu Âu và được rất nhiều người yêu thích. Ngoài việc chế biến thịt bò ngon thì nước sốt ngon được cho là linh hồn của món ăn nên việc làm nước sốt là vô cùng quan trọng để được món ăn ngon.

Thưởng thức món BÍT TẾT NEW YORK áp chảo thực sự tuyệt vời tại nhà hàng Ngọc Hiếu

 Nghe đến cái tên bít tết new york áp chảo nghe có vẻ rất xa xỉ đối với chúng ta. Và nhiều người nghĩ rằng đây là món ăn đắt đỏ chỉ dành cho những khách hạng sang thưởng thức và  tưởng rằng sẽ không thể có điều kiện để thưởng thức món ăn này. Nhưng không đâu xa nếu các bạn muốn thưởng thức hương vị của món bít tết new york thì hãy đến ngay với nhà hàng  bít tết Ngọc Hiếu. Chúng ta sẽ được thưởng thức món bít tết này, với hương vị rất riêng biệt, đậm đà với giá hạt dẻ vô cùng nên không chỉ khách hạng sang mới có thể thưởng thức mà trong chúng ta ai cũng có thể thưởng thức được nếu muốn.

Thời gian và nhiệt độ chuẩn của các mức độ Beefsteak

Beefsteak - bò bít tết ngon đa dạng về các cấp độ chín, ở mỗi các cấp độ chín khác nhau thì thời gian chế biến, nhiệt độ của bít tết cũng sẽ khác nhau.

Cách làm bò bít tết ngon sốt BBQ siêu đỉnh

Lựa chọn hay cho món thịt bò bít tết ngon miệng dành cho cả nhà vào dịp cuối tuần đó chính là món bò bít tết ngon sốt BBQ. Miếng thịt bò mềm đưa vị cộng với sốt BBQ cực ngon sẽ mang đến rất nhiều điều mới mẻ cho vị giác của bạn và gia đình đấy nhé. Và giờ chúng ta cùng Ngọc Hiếu đến với cách làm bò bít tết sốt BBQ ngay thôi nào!

Hotline: 0933.446.996