Tin tức

Bò bít tết ngon - Địa chỉ không thể bỏ qua tại Hà Nội

bít tết ngon là món ăn được làm từ thịt bò cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng như sắt, protein,… và là món ăn được đa số người Việt yêu thích. Là một trong những món ăn xuất xứ từ phương tây. Nhờ sự giao thoa văn hóa, món ăn này đã được du nhập vào Việt nam và được chế biến với nhiều hương vị khác nhau nhưng vẫn giữ được bản chất phương Tây.

Cách làm bò bít tết kiểu Mỹ hảo hạng ngon khó cưỡng

Bò bít tết ngon kiểu Mỹ là món ăn được khá nhiều người săn đuổi... Bò bít tết kiểu Mỹ thu hút người ăn ở các cấp độ chín khác nhau như: Rare, Well...

Bò Bít Tết - món ngon đổi bữa cho gia đình

Bít tết ngon là món ngon xuất xứ từ Châu Âu chính vì vậy đây là món ăn được nhiều người ưa thích và là món ngon giúp gia đình bạn có thể thay đổi khẩu vị làm món ăn hàng ngày.

Ăn bít tết đúng cách tại nhà hàng Ngọc Hiếu

 Với miếng bò bít tết ngon, thơm mềm, ngon ngọt được hòa quyện với nước sốt hảo hạng đặc sệt chỉ với giá từ 99 nghìn đồng, nhưng đã cung cấp được đầy đủ chất dinh dưỡng, bít tết đã trở thành một món ăn được nhiều người yêu thích, vì để có một món bít tết ngon không chỉ đòi hỏi những miếng thịt bò hảo hạng mà còn đòi hỏi sự khéo léo, tài năng từ đôi bàn tay của những đầu bếp tài ba.

Thay đổi khẩu vị cho gia đình cùng với món Bò Bít Tết sốt kem nấm

bít tết ngon sốt kem nấm... Bò bít tết là món ăn ngon được nhiều người ưa thích hiện nay... Ccah làm bò bít tết sốt bò nấm ngon chuẩn vị nhà hàng.

Ngọc Hiếu – Nhà hàng chất lượng chuyên phục vụ thịt bò bít tết ngon tại Hà Nội

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu - địa điểm lý tưởng để thưởng thức bít tết bò thơm ngon... Bít Tết Bò Truyền Thống, Bít Tết NEW YORK, Bít Tết Bò Mỹ...

Bít tết bò - món ăn dinh dưỡng cho mọi người

bít tết ngon - tiếng anh là Beef steak, đây là một món ăn được ưa chuộng tại châu Âu và nhất là Mỹ châu nhưng hiện nay đã trở thành một món ăn khá quen thuộc đối với người Việt Nam chúng ta.

Ngất ngây với món bít tết ngon chế biến từ thăn lưng bò black Angus

Một món bít tết ngon thường được quyết định từ nhiều yếu tố trong đó phần quan trọng nhất của nguyên liệu đó là thịt bò, mỗi một loại thịt hay phần thịt bò khác nhau sẽ đem đến cho bạn một món bít tết với những cảm nhận khác nhau. Hôm nay Ngọc Hiếu xin giới thiệu với các bạn món bít tết từ thăn lưng bò black Angus - thịt thăn của giống bò được cho là ngon nhất nước Mỹ nhé!

Bò bít tết ngon và cách chế biến chuẩn vị tại nhà

Với nguồn gốc xuất xứ từ Phương Tây, đặc trưng của bò bít tết ngon là miếng thịt bò dày khoảng 1.5 – 2.5 cm, xắt vuông góc với các sợi cơ.

Hotline: 0933.446.996