Tin tức

Những thuật ngữ thường dùng trong khi dùng Bò Bít Tết (P1)

Tenderloin: Đây là phần bít tết được làm từ thắt lưng của bò, đây là phần mềm nhất và chắc trên người con bò.

Các cấp độ chín khác nhau của món bít tết có thể bạn chưa biết

Bít tết ngon là món ăn được du nhập từ phương Tây vào Việt Nam và được người dân vô cùng ưa chuộng. Để giúp các bạn hiểu thêm về món bít tết bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các cấp độ chín khác nhau phù hợp với khẩu vị của từng người.

Cách làm sốt tiêu đen cho món bò bít tết siêu ngon

Nước sốt có thể nói là linh hồn của món bò bít tết ngon. Muốn thưởng thức được món bít tết ngon thỳ không thể thiếu phần nước sốt thần thánh được. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về cách làm sốt tiêu đen trong món bò bít tết. 

Cách làm nước sốt kiểu Pháp cho món bít tết thêm hương vị

Chúng tôi đã giớ thiệu tới các bạn rất nhiều cách làm sốt cho món bít tết ngon. Hôm nay chúng tôi lại giớ thiệu cho bạn cách làm sốt kiểu Pháp để cho món bít tết thêm phần hấp dẫn.

Vì sao ăn bít tết lại có trứng ốp tái bên cạnh, nhiều người bất ngờ khi biết sự thật

Bít tết là món ăn vô cùng yêu thích của nhiều người. Miếng thịt bò thơm ngọt, nóng hổi, được người thưởng thức vừa cắt vừa ăn, chấm kèm với các loại sốt như sốt nấm, BBQ... Ngoài ra, những tín đồ của bít tết chắc chắn sẽ còn được thấy bên cạnh miếng thịt bò còn có salad khoai tây, salad rau củ, rau củ luộc... để ăn kèm.

Nước sốt bò bít tết kem mù tạt - cách chế biến và bảo quản

Nếu các bạn đang là tín đồ của món bò bít tết ngon thì ngay lúc này bạn không thể bỏ qua bài viết này. Bởi món bò bít tết mà thiếu đi phần nước sốt sẽ làm mất hương vị thơm ngon, đặc biệt của món ăn này. Hãy cùng Ngọc Hiếu tìm hiểu cách làm loại nước sốt  kem mù tạt để tăng thêm độ hoàn hảo cho món bò bít tết ngay nhé!

Cách lựa chọn thịt bò trong món Bò bít tết

 Bò bít tết là món ăn có xuất xứ từ Phương Tây, xuất hiện đầu tiên tại New York. Chính vì vậy nó mang một phong cách ẩm thực hiện đại và rất được ưa chuộng không những ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới.

Thưởng thức món bít tết ngon đúng chuẩn tại Hà Nội

Bít tết ngon là món ăn có nguồn gốc xuất xứ từ Châu Âu với đặc tưng là miếng thịt bò được cắt lát mỏng và phẳng, thường được cắt vuông góc với các sợi cơ và sau dó được nướng, chiên hai mặt nửa sống nửa chín kết hợp với các gia vị ăn kèm. Có thể nói món bít tết hấp dẫn người ăn bởi các cấp độ chín khác nhau cùng với nước sốt đạm đà dậy vị, lại thêm chút rau củ tươi ngon làm món ăn không bị ngấy và người ăn không thể quên được khi đã thưởng thức. 

Thay đổi bữa tối với món bò bít tết đơn giản, địa chỉ thưởng thức món bít tết đúng chuẩn

Bạn muốn thay đổi cho cả gia đình một bữa ăn đơ giản nhưng vẫn đủ chất dinh dưỡng. Hày nghĩ ngay tới món bít tết ngon, đơn giản dễ làm mà lại đầy đủ chất dinh dưỡng. Bít tết là món ăn có nguồn gốc từ Châu Âu được du nhập vào Việt Nam và được nhiều người Việt đón nhận. Món bít tết hấp dẫn người ăn bởi các cấp độ chín khác nhau và các vị nước sốt khác nhau phù hợp với vị giác của từng người.

Hotline: 0933.446.996