Tin tức

Nhiệt độ và thời gian chế biến bít tết theo phương pháp Sous Vide

Để chế biến được món bò bít tết ngon đúng chuẩn nhà hàng thì nhiệt độ và thời gian chế biến tức động không nhỏ đến độ ngọt và mềm của bít tết.

Vào bếp cuối tuần với món bò bít tết sốt BBQ siêu ngon

 Bò bít tết sốt BBQ là một món ăn khá mới lạ đối với hầu hết các thực khách. Đây là món bò bít tết ngon của phương Tây được du nhập vào Việt Nam và được rất nhiều thực khách ưa chuộng. 

Tại sao món bít tết của nhà hàng Ngọc Hiếu đã trải qua hơn 30 năm rồi mà vẫn còn hấp dẫn nhiều thực khách đến vậy?

Với những từ ngữ quen thuộc “Bít Tết Ngọc Hiếu” hầu như đã ăn sâu vào trong lòng rất nhiều thực khách của chúng ta rồi. Nhất là các tín đồ về món Bít tết ngon thì khỏi phải nói đến, đúng là quán Bít tết là điểm đếm quen thuộc của rất nhiều các bạn trẻ, các gia đình, các thực khách với những lứa tuổi khác nhau, ở nhiều vùng miền trong nước và cả khách nước ngoài.

Bò bít tết tái có an toàn cho sức khỏe người dùng hay không?

Bạn muốn ăn bò bít tết ngon tại Hà Nội?... Đến với nhà hàng Ngọc Hiếu bạn sẽ được thưởng thức những món bít tết ngon đúng chuẩn Châu Âu.

Hướng dẫn làm món bò bít tết sốt cà chua, tiêu đen độc đáo kiểu Việt Nam

Ẩm thực Việt Nam vốn rất phong phú và đa dạng, với món ăn lại là một hương vị, một các chế biến riêng,… Trong số đó có món bò bít tết sốt cà chua, tiêu đen độc đáo kiểu Việt Nam.

Bít Tết New York áp chảo - món ngon tại nhà hàng Ngọc Hiếu đáng để thưởng thức

 Nhà hàng Ngọc Hiếu có rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn, trong đó có món Bít Tết New York. Mới đầu nghe đến cái tên Bít Tết New York, chắc hẳn nhiều bạn nghe có vẻ rất xa xỉ đối với chúng ta, và đây là món ăn đắt đỏ, chỉ dành cho những khách hạng sang mới có điều kiện thưởng thức. Nhiều người  tưởng rằng sẽ không có điều kiện để thưởng thức món ăn này. Tuy nhiên, không phải vậy, nếu các bạn muốn thưởng thức hương vị của món bít tết new york, thì hãy đến ngay với nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu, các bạn sẽ được thưởng thức món bít tết này, với hương vị rất riêng biệt, đậm đà với giá “hạt dẻ” vô cùng, không chỉ khách hạng sang mới có thể thưởng thức, mà trong chúng ta bất cứ ai cũng có thể thưởng thức được nếu muốn. 

Tại sao nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu lại được nhiều người dân Hà Nội tìm đến?

Món bít tết ngon xuất phát từ phương tây nhưng đến nay đã trở thành một món ăn được rất nhiều người yêu thích ở nước ta, và ngày càng được nhiều người biết đến trong những bữa ăn hàng ngày.

Đến với nhà hàng Ngọc Hiếu để được thưởng thức món ngon – Bít tết New York áp chảo

Chỉ mới cần nghe đến cái tên Bít tết New York áp chảo chúng ta đã tưởng tượng ra một món ăn vô cùng thơm ngon, hấp dẫn, hương vị đặc biệt làm mê lòng người.

Thèm Bít Tết nghĩ ngay đến nhà hàng Ngọc Hiếu

Món Bít Tết là món truyền thống của nhà hàng Ngọc Hiếu. Đây cũng chính là một trong những món ăn góp phần làm nên thương hiệu cho nhà hàng Ngọc Hiếu. Từ khi nhà hàng Ngọc Hiếu bắt đầu khai trương, cũng là lúc mà món bò Bít Tết có mặt cùng với sự hình thành và phát triển của nhà hàng.

Hotline: 0933.446.996