Tin tức

Gợi ý một số cách ướp thịt bò bít tết ngon đúng chuẩn

Bò bít tết ngon là một món ăn ra đời ở phương Tây với nguyên liệu chính là thịt bò, và đây chính là món ăn được rất nhiều thực khách sành ăn ở Tây phương đánh giá cao. Tại Việt Nam hiện nay, món ăn này cũng đã và đang được nhiều người ưa chuộng bởi đầy đủ dinh dưỡng, dễ ăn mà lại sang chảnh.

Bật mí những phần thịt bò làm bít tết ngon nhất

 Món bò bít tết ngon được du nhập vào nước ta đã khá lâu và được đông đảo thực khách yêu thích. Nhiều người thắc mắc rằng món bò bít tết được làm từ phần thịt nào của con bò để có được một món ăn ngon như vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

Nhà Hàng Ngọc Hiếu - Thiên đường Bò bít tết

 Bò Bít tết là món ăn được nhiều thực khách ưa chuộng, từ các bạn thanh niên đến những người trung tuổi. Vậy ăn Bít tết ở đâu ngon – không gian sang trọng mà lại không lo về giá? Chắc đây là một câu hỏi đau đầu với không ít các bạn ở đây. Hôm nay chúng tôi sẽ dẫn bạn đến một địa chỉ nổi tiếng về món bít tết ngon đó là: “Bít Tết Ngọc Hiếu” - một nhà hàng sẽ không làm các bạn thất vọng từ thực đơn cho đến giá cả!

Phụ nữ mang thai có nên ăn bò bít tết không? Cách chế biến món bít tết ngon cho mẹ bầu

 Phụ nữ mang thai cần rất nhiều chất dinh dưỡng để nuôi thai nhi, chế độ ăn của phụ nữ mang thai không thể thiếu chất sắt để tạo máu cho thai nhi phát triển toàn diện nhất. Thịt bò là loại thịt chứa rất nhiều chất sắt và các loại vitamin khác nên phụ nữ mang thai khi ăn thịt bò bít tết sẽ cũng cấp được nhiều chất dinh dưỡng cho cả mẹ và thai nhi. 

5 mẹo tuyệt đỉnh làm bò bít tết chuẩn vị nhà hàng 5 sao

Bò bít tết là món ăn mang văn hóa ẩm thực của phương Tây và không còn xa lạ đối với người dân Việt Nam. Trước đây, nó được coi là một món ăn đắt đỏ và chỉ khi ra nhà hàng bạn mới được thưởng thức được món bò bít tết ngon chuẩn vị. Nhưng giờ đây, chúng ta có thể hoàn toàn chế biến món bít tết ngon ngay tại nhà cho cả gia đình với hương vị không thua kém gì các nhà hàng 5 sao.

Hướng dẫn chọn thịt làm bò bít tết siêu ngon

Bạn đã thực hiện theo cách làm bò bít tết ngon mềm tại nhà y như hướng dẫn nhưng món ăn của bạn vẫn chưa đạt chuẩn, thịt vẫn dai, vị không ngon. Nếu nguyên nhân không phải vì bạn không biết cách ướp thịt bò thì chính là vì bạn chưa biết cách chọn thịt làm bò bít tết ngon.

Phần nào của bò khi làm bít tết sẽ ngon nhất?

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu luôn được đánh giá cao trong lĩnh vực phục vụ đồ ăn, đặc biệt là đối với món bít tết.

Bí quyết chế biến món bít tết ngon như nhà hàng

 Bít tết ngon là món ăn không chỉ nhìn đẹp mắt mà còn giữ trọn được hương vị thơm ngon của thịt bò. Thịt bò được sử dụng để làm món bò bít tết ngon là thịt thăn, thịt vai, thịt mông đảm bảo được độ mềm, tươi, ngọt khi thưởng thức. 

Thưởng thức những món ăn tại nhà hàng Ngọc Hiếu không bao giờ làm bạn thất vọng

 Nói đến quán Ngọc Hiếu ở cả 3 cơ sở tại thủ đô Hà Nội thì với những người Hà Nội thì họ đã vô cùng quen thuộc, với những món ăn hấp dẫn và đặc trưng rất riêng của nhiều vùng miền. Và món chủ đạo của nhà hàng là món bít tết ngon, được ví như món ruột của nhà hàng trong suốt 30 năm nay, nhưng vẫn làm say lòng nhiều thực khách trong nước và cả thế giới. Bên cạnh đó nhà hàng Ngọc Hiếu còn luôn học hỏi, tìm tòi, sáng tạo để cho ra nhiều món mới để thu hút thực khách đến với nhà hàng.

Hotline: 0933.446.996