Các món khác

My-y-chao-sot-ngao-pesto

Mỳ ý chảo sốt ngao pesto

 Mỳ Ý chảo sốt ngao pesto mới lạ với màu xanh độc đáo, hấp dẫn, với vị ngậy béo, thơm bùi lạ miệng, và đặc biệt không hề bị tanh vị hải sản.

Giá: 129,000 đ
My-y-chao-meat-balls

Mỳ ý chảo meat balls

 Mỳ Ý chảo cà chua meatball đậm vị, với sợi mỳ chín vừa, sốt đậm đà, dễ ăn, cùng những viên meatball được làm từ 100% bò nhập khẩu, đảm bảo sự tươi ngon nhất cho khách hàng.

Giá: 129,000 đ
My-Y-chao-sot-tom

Mỳ Ý chảo sốt tôm

 Mỳ Ý chảo sốt tôm thơm ngon, với sợi mỳ dai, mềm, vị tôm tươi ngọt, đậm đà, khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được mùi thơm đặc trưng của tôm tươi thấm vào từng sợi mỳ, mang đến cho bạn một trải nghiệm thật mới lạ.

Giá: 139,000 đ
Bun-bo-Hue

Bún bò Huế

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún này ở đâu cũng có. Tại Huế, món này được gọi đơn giản là "bún bò". Các địa phương khác gọi là "bún bò Huế" để chỉ xuất xứ của món ăn này.

Giá: 70,000 đ
Bun-bo-Hue-nho-

Bún bò Huế (nhỏ)

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún này ở đâu cũng có. Tại Huế, món này được gọi đơn giản là "bún bò". Các địa phương khác gọi là "bún bò Huế" để chỉ xuất xứ của món ăn này. Món ăn có nguyên liệu chính là bún, thịt bắp bò, giò heo, cùng nước dùng có màu đỏ đặc trưng.

Giá: 55,000 đ
Banh-mi-Bo-Hon

Bánh mì Bò Hon

 Với công thức chế biến đặc biệt, thịt bò hầm cùng với hạt sen, đậu phộng, nấm, mộc nhĩ,... ăn kèm với bánh mì mang đến cho bạn món ngon khó cưỡng, “ăn không biết chán” 

Giá: 99,000 đ
Gọi ngayGọi ngay
chat zaloZalo
chat facebookMessenger
YoutubeYoutube
Tìm đườngTìm đường