Sườn đại hàn

Suon-dai-han

 Những dẻ sườn đã được nướng chín, màu đỏ nâu, thơm vị sốt ướp đậm đà, gói vào lá xà lách tươi giòn, ngọt mát đảm bảo sẽ trở thành ấn tượng khó phai trong kho ẩm thực phong phú của bạn.

Thành phần:

  • Khoai tây chiên
  • Sườn Bò Mỹ
  • Xà lách trộn
  • Bánh mỳ Ngọc Hiếu
185,000 đ

Chi tieát

💫 SƯỜN ĐẠI HÀN - MÓN ĂN KHÔNG THỂ THIẾU TRÊN BÀN TIỆC

Từng miếng sườn bò được tẩm ướp kỹ càng rồi nướng chín vàng thơm, chỉ nhìn thôi đã không cưỡng lại được sự quyến rũ 😋

Tại nhà, sườn sau khi tẩm ướp (ít nhất 8 tiếng) xong có thể nướng hoặc dùng chảo chống dính chiên áp chảo. Canh lửa và dầu cẩn thận, sao cho sườn vừa chín tới, mềm, không bị khô quá.

Sườn dùng nóng cùng cơm trắng rất ngon. Hoặc bạn có thể cắt thịt thành từng miếng nhỏ, cuộn thịt cùng xà lách và kim chi theo đúng phong cách ẩm thực Hàn.

🍻🍻 Nếu không có thời gian ở nhà chế biến, bạn vẫn có thể thưởng thức món ngon này tại Ngọc Hiếu. Có bạn bè, vài cốc bia là đủ cho 1 tối vui vẻ, no căng bụng rồi nhé.
----------------
🌟 BÍT-TẾT NGỌC HIẾU 🌟
🏠 CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 
📞 024.39782251
🏠 CS2: 107 Văn Cao, q. Ba Đình, Hà Nội 
📞 024.37624317
🏠 CS3: 71 Trần Duy Hưng, q. Cầu Giấy, Hà Nội
📞 024.35558464

 

 

 sườn đại hàn

 

sườn địa hàn

 

sườn đại hàn

Xem thêm món

Sui-cao

Sủi cảo

Sủi cảo còn gọi là bánh chẻo được coi như một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực truyền thống Trung Hoa. Những chiếc sủi cảo tượng trưng cho sự đoàn viên, may mắn, tiền tài và hạnh phúc.

Giá: 70,000 đ
Sui-cao-nho-

Sủi cảo (nhỏ)

 Sủi cảo, còn gọi là bánh chẻo là một loại bánh hấp của Trung Quốc được ăn phổ biến ở Đông Á. Đây là một trong những món ăn chính trong dịp Tết nguyên đán cũng như là món ăn quanh năm tại các tỉnh phía Bắc.

Giá: 55,000 đ
Mi-Phuc-Kien

Mì Phúc Kiến

Mì xào Phúc Kiến là một món ăn khá phổ biến trong ẩm thực Trung Hoa. Món ăn này luôn để lại ấn tượng khó quên, bởi hương vị đặc trưng đối với bất cứ ai có dịp nếm thử. 

Giá: 70,000 đ
My-Phuc-Kien-nho-

Mỳ Phúc Kiến (nhỏ)

Có nguồn gốc từ tỉnh Phúc Kiến nằm phía đông nam của Trung Quốc từ những năm của thế kỷ 19, mì Phúc Kiến đã qua một hành trình khá dài mới đến được đỉnh cao của sự phổ biến như hiện tại. Với sợi mì vàng, dai và béo, mì Phúc Kiến về cơ bản đã ngon, nên khi được kết hợp chế biến thì món ăn nào cũng tạo sự thành công cho người nấu bếp.

Giá: 55,000 đ
Cao-lau-mi

Cao lầu mì

Cao lầu là tên một món mỳ ở Quảng Nam. Đây được xem là món ăn đặc sản của thành phố Hội An. Món mỳ này có sợi mỳ màu vàng, được dùng với tôm, thịt heo, các loại rau sống và rất ít nước dùng. Sợi mỳ màu vàng là do được trộn với tro từ một loại cây ở địa phương.

Giá: 70,000 đ
Cao-lau-mi-nho-

Cao lầu mì (nhỏ)

 Cao lầu là tên một món mỳ ở Quảng Nam. Đây được xem là món ăn đặc sản của thành phố Hội An. Món mỳ này có sợi mỳ màu vàng, được dùng với tôm, thịt heo, các loại rau sống và rất ít nước dùng. Sợi mỳ màu vàng là do được trộn với tro từ một loại cây ở địa phương.

Giá: 55,000 đ
Banh-canh-thap-cam

Bánh canh thập cẩm

Ngoài món chính là bò bít tết và các món khác được chế biến từ thịt bò ngoại đảm bảo chất lượng hảo hạng, Ngọc Hiếu còn phục vụ các tín đồ yêu thích ẩm thực miền trong với rất nhiều món mang đậm hương vị miền Trung và miền Nam nhé cả nhà 

Giá: 70,000 đ
Banh-canh-thap-cam-nho-

Bánh canh thập cẩm (nhỏ)

 Bánh canh thập cẩm - món ăn đơn giản, mộc mạc, mang đậm hương vị quê hương

Giá: 55,000 đ
Bun-bo-Hue

Bún bò Huế

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún này ở đâu cũng có. Tại Huế, món này được gọi đơn giản là "bún bò". Các địa phương khác gọi là "bún bò Huế" để chỉ xuất xứ của món ăn này.

Giá: 70,000 đ
Bun-bo-Hue-nho-

Bún bò Huế (nhỏ)

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún này ở đâu cũng có. Tại Huế, món này được gọi đơn giản là "bún bò". Các địa phương khác gọi là "bún bò Huế" để chỉ xuất xứ của món ăn này. Món ăn có nguyên liệu chính là bún, thịt bắp bò, giò heo, cùng nước dùng có màu đỏ đặc trưng.

Giá: 55,000 đ
Hotline: 0933.446.996