Nước sốt dùng với bít tết bò là gì? Một số cách làm nước sốt cho món bò bít tết thơm ngon (P2)

Nuoc-sot-dung-voi-bit-tet-bo-la-gi-Mot-so-cach-lam-nuoc-sot-cho-mon-bo-bit-tet-thom-ngon-P2-

Nước sốt tiêu xanh, nước sốt Spici Chimichurri, nước sốt Cheat’s Besarnaise Sausce... là những loại nước sốt chuyên dùng trong ẩm thực bò bít tết ngon để làm tăng hương vị món ăn.

Thành phần:

1 đ

Chi tieát

 

Ở phần trước chúng ta đã tìm hiểu về 3 cách làm sốt ngon ăn cùng bò bít tết gồm sốt tiêu đen, sốt rượu vang đỏ và sốt nấm. Hôm nay tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu thêm về một số cách nàm nước sốt để ăn cùng với bò bít tết.

Một số cách làm sốt ăn với bò (P2)

Sốt tiêu xanh

 

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Ô liu: 1 muỗng cà phê.
  • Hành lá: 1 muỗng.
  • Tiêu xanh: 2 muỗng.
  • Bơ không muối: 2 muỗng.
  • Nước tương: 1 muỗng.
  • Bột: 1 muỗng.
  • Nước thịt bò từ chế: ½ chén.
  • Muối: ½ chén.

 

bít tết ngon tại hà nội

Phương pháp chế biến

  • Bước 1: đun nóng dầu với độ lửa vừa, dầu sôi thì thêm hẹ, tiêu và bơ nấu trong khoảng 30 giây.
  • Bước 2: thêm bơ vào chảo và khuấy đều trong nước tương.
  • Bước 3: cho bột vào nấu cùng và khuấy liên tục trong một phút hoặc lâu hơn.
  • Bước 4: cho nước dùng vào khuấy đến lúc sôi trong 5 phút (nhớ điều chỉnh nhiệt độ thích hợp).
  • Bước 5: cuối cùng là thêm kem vào nấu trong 5 phút cho đến khi sốt sệt lại.

 

Sốt Salsa Verde

 

bít tết ngon tại hà nội

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Mùi tây, lá quê và rau bạc hà: 2 chén nhỏ.
  • Tỏi: 1 tép.
  • Nụ bạch hoa ngâm: 2 muỗng.
  • Cá cơm muối của Ý: 4 muỗng.
  • Dầu extra-virgin olive: 120ml.
  • Nước cốt chanh: 2 muỗng (30ml).
  • Muối biển, tiêu xanh.

 

Phương pháp chế biến

Bước 1: rau thơm các loại, tỏi, nụ bạch hoa ngâm, cá cơm muối tất cả cho vào xay nhỏ.

Bước 2: sau đó cho dầu olive, nước cốt chanh vào say tiếp cho mịn, nêm thêm chút muỗi biển và tiêu xay vào

 

Sốt Cheat’s Besarnaise Sausce

 

Chuẩn bị nguyên liệu

  • Bơ không muối: 1 chén.
  • Hẹ: 3 muỗng.
  • Muối ăn kiêng.
  • Tiêu đen xay.
  • Giấm Champagne (hoặc giấm rượu vang trắng): 2 muỗng.
  • Lòng đỏ trừng: 2 cái.
  • Nước cốt chanh: 1 muỗng.
  • Canh ngò tươi: 1 muỗng.

bít tết ngọc hiếu

Phương pháp chế biến

Bước 1: lấy 1 muỗng canh bơ đun nóng trên chảo, sau đó thêm hẹ tây, muối, tiêu và khuấy đều, tiếp đó cho giấm vào khuấy đều và giảm nhiệt xuống mức nhỏ nhất, nấu khoảng hơn 5 phút cho mềm ra rồi tắt bếp đổ hỗn hợp ra bát cho nguội. Làm tàn chảy 1 cốc bơ trong chảo, làm ấm máy xay sinh tố bằng cách đổ nước nóng vào bình máy xay để một lúc.

Bước 2: cho lòng đỏ trứng, nước chanh, 1 muỗng nước sau đó say cho hỗn hợp mịn ra. Sau đó đổ hỗn hợp vào chảo bơ nóng rồi đun đến khi hỗn hợp sệt lại. Đổ nước sốt, lá hẹ, húng tây, muối, tiêu vào khuấy đều.

 

Sốt Spici Chimichurri 

 

bít tết ngon

 

Nguyên liệu cần chuẩn bị

  • Ngò tây Ý (1 nắm lớn)
  • Tỏi: 8 tép.
  • Hành tây băm nhỏ: 45g.
  • Giấm trắng: 75ml.
  • Muối: 5g.
  • Oregano khô: 2.5g.
  • Ớt bột: 2.5g.
  • Tiêu đen xay: 2.5g.
  • Dầu olive nguyên chất: 1 chén.

 

Phương pháp chế biến

Bước 1: Ngò tây, tỏi làm sạch sau đó xay nát.

Bước 2: Hành tây, giấm, mước, muối, oregano, ớt, tiêu đen tất cả đem xay cho đều và tan hết muối, sau đó thêm dầu olive vào.

Bước 3: chú ý không xay quá mịn, nêm thêm muối, giấm nếu cần thiết.

 

Trên đây là cách làm một số sốt dùng với bò bít tết thơm ngon, các bạn có thể dễ dàng lựa chọn một loại sốt phù hợp với khẩu vị của mình. Để không mất thời gian và công sức mà vẫn được thưởng thức món bít tết thơm ngon thì hãy liên hệ ngay đến nhà hàng bít tết bò Ngọc Hiếu để được tư vấn và đặt bàn nhanh nhất. Ngọc Hiếu – bít tết ngon tại Hà Nội.

Xem thêm món

Mach-ban-meo-nho-cach-lua-chon-thit-bo-ngon-cho-mon-bo-bit-tet

Mách bạn mẹo nhỏ cách lựa chọn thịt bò ngon cho món bò bít tết

Theo như các chuyên gia nhận định thì món bò bít tết ngon là một lợi thực phẩm giàu chất protein, khoáng chất và vitamin rất tốt cho sức khỏe con người. Hiện nay các món về thịt bò được chế biến thành các hương vị khác nhau, nó không chỉ phục vụ trong sinh hoạt bữa cơm hàng ngày mà còn sử dụng trong nhiều buổi party, liên hoan quan trọng.

Giá: 1 đ
Phuong-Phap-Lam-Bo-Bit-Tet-Trung-Op-La-Thom-Ngon

Phương Pháp Làm Bò Bít Tết - Trứng Ốp La Thơm Ngon

Bò bít tết - Trứng ốp la là món ngon chưa đầy đủ các chất dịnh dưỡng cho cơ thể... Bò bít tết ngon nhất tại Hà Nội chỉ có tại Ngọc Hiếu...

Giá: 1 đ
Nha-hang-bit-tet-ngon-o-thu-do-Ha-Noi

Nhà hàng bít tết ngon ở thủ đô Hà Nội

 Beefsteak hay còn được gọi là món bò bít tết ngon, đây là một trong những món ăn xuất xứ từ phương tây với miếng thịt bò được thái nhát mỏng, sau đó được các đầu bếp nướng hoặc chiên với nhiều loại gia vị thơm ngon.

Giá: 1 đ
Bit-tet-va-diem-den-an-ngon-Bit-Tet-o-Ha-Noi

Bít tết và điểm đến ăn ngon Bít Tết ở Hà Nội

Bò bít tết là một món ăn được ưa chuộng tại châu Âu và nhất là châu Mỹ đồng thời cũng là món ăn khá quen thuộc trong phong cách ẩm thực hiện đại của người Việt. Qua bài viết này chúng tôi muốn đem đến cho bạn những thông tin chung về Bít tết và điểm đến ăn bít tết ngon ở Hà Nội!

Giá: 1 đ
Thit-lam-bo-bit-tet-co-nen-de-dong-lanh-hay-khong-

Thịt làm bò bít tết có nên để đông lạnh hay không?

Thông thường, ở tất cả các nhà hàng đều có ngăn lạnh đặc biệt không làm đá đóng tảng bên ngoài bề mặt thịt 
Giá: 1 đ
Thuong-thuc-bit-tet-trong-nhung-ngay-he-co-lam-ban-ngan-khong

Thưởng thức bít tết trong những ngày hè có làm bạn ngán không?

 Mùa hè đến với cái nắng nóng vô cùng khó chịu, làm chúng ta mệt mỏi, kiệt sức, có những lúc còn không lê nổi được bước, không còn sức để làm việc. Vì vậy bạn nhìn những món ăn quen thuộc sẽ vô cùng ngán ngẩm, không muốn đụng đũa vào một chút nào. Vậy để đảm bảo cho sức khỏe trong những ngày hè oi ả, có đủ sức khỏe để làm việc tốt hơn trong chuỗi ngày nắng nóng chúng ta có nên thay đổi khẩu vị bằng món bít tết ngon không? Và nếu ăn bít tết vào những ngày hè nắng nóng có làm bạn bị ngán không? Để hiểu hơn về những thú vị về món bít tết và tìm câu trả lời cho câu hỏi trên thì mời các bạn sẽ đi vào theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi nhé.

Giá: 1 đ
An-bit-tet-dung-cach-tai-nha-hang-Ngoc-Hieu

Ăn bít tết đúng cách tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Với miếng bò bít tết ngon, thơm mềm, ngon ngọt được hòa quyện với nước sốt hảo hạng đặc sệt chỉ với giá từ 99 nghìn đồng, nhưng đã cung cấp được đầy đủ chất dinh dưỡng cho bạn. Từ lâu, bít tết đã trở thành một món ăn được nhiều người yêu thích, để có một món bít tết ngon không chỉ đòi hỏi những miếng thịt bò hảo hạng mà còn đòi hỏi sự khéo léo, tài năng từ đôi bàn tay của những đầu bếp tài ba.

Giá: 1 đ
Tai-sao-mon-bit-tet-dui-bo-My-ap-chao-Ngoc-Hieu-lai-thu-hut-den-vay

Tại sao món bít tết đùi bò Mỹ áp chảo Ngọc Hiếu lại thu hút đến vậy?

Bít tết đùi bò Mỹ áp chảo là một món ăn đang khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Với công thức chế biến đặc biệt, món ăn này đã thu hút rất nhiều người yêu thích ẩm thực. Hãy cùng Ngọc Hiếu chúng tôi khám phá món ăn này nhé!

Giá: 1 đ
Dam-bao-du-chat-dinh-duong-voi-mon-bo-bit-tet-ngon-chuan-tai-Ha-Noi

Đảm bảo đủ chất dinh dưỡng với món bò bít tết ngon chuẩn tại Hà Nội

Bít tết ngon chứa hàm lượng chất dinh dưỡng rất cao gồm nhiều loại vitamin, khoáng chất, chất sắt hay protein... hỗ trợ bệnh thiếu máu, cơ bắp...

Giá: 1 đ
Thuong-thuc-nhung-mon-an-tai-nha-hang-Ngoc-Hieu-khong-bao-gio-lam-ban-that-vong

Thưởng thức những món ăn tại nhà hàng Ngọc Hiếu không bao giờ làm bạn thất vọng

 Nói đến quán Ngọc Hiếu ở cả 3 cơ sở tại thủ đô Hà Nội thì với những người Hà Nội thì họ đã vô cùng quen thuộc, với những món ăn hấp dẫn và đặc trưng rất riêng của nhiều vùng miền. Và món chủ đạo của nhà hàng là món bít tết ngon, được ví như món ruột của nhà hàng trong suốt 30 năm nay, nhưng vẫn làm say lòng nhiều thực khách trong nước và cả thế giới. Bên cạnh đó nhà hàng Ngọc Hiếu còn luôn học hỏi, tìm tòi, sáng tạo để cho ra nhiều món mới để thu hút thực khách đến với nhà hàng.

Giá: 1 đ
Hotline: 0933.446.996