Hủ tiếu Nam Vang

Hu-tieu-Nam-Vang

Hủ tiếu Nam Vang là món ăn gắn bó lâu đời của người dân miền Nam. Chỉ với những sợi hủ tiếu dai ngon, nước lèo đậm thơm, hải sản tươi ngọt, thịt heo béo ngậy, món hủ tiếu Nam Vang cứ thế mà trường tồn suốt cả trăm năm nay trong lòng người dân miền Nam Bộ.

Thành phần:

  • Thịt xá xíu
  • Thịt xay
  • Gan
  • Tim
  • Tôm
70,000 đ

Chi tieát

Hủ tiếu Nam Vang là một món ăn ngon phổ biến và gần gũi ở Sài Gòn. Tuy nhiên, giờ cũng xuất hiện ở nhiều vùng miền khác, trong đó có Hà Nội. Ngoài tự chế biến bằng những công thức có sẵn, bạn có thể đến Nhà hàng Ngọc Hiếu để thưởng thức.

Hủ tiếu Nam Vang thêm tôm

Hủ tiếu Nam Vang thêm tôm

Thành phần Hủ tiếu Nam Vang của Nhà hàng Ngọc Hiếu gồm:

  • Thịt xá xíu
  • Thịt xay
  • Gan
  • Tim
  • Tôm

Điểm nhấn nổi bật nhất của món Hủ tiếu Nam Vang của Ngọc Hiếu đó chính là nước lèo được chế biến bởi những người đầu bếp tâm huyết với nước lèo vừa trong vừa ngọt, ninh kỹ từ những mẩu xương ống tươi sạch, cùng với đó là những loại củ quả hoặc hương liệu cho nước dùng thơm ngon và mỹ vị hơn.

Bên cạnh nước lèo ngon, một nguyên liệu không thể bỏ qua trong món ăn này đó là hủ tiếu. Hủ tiếu ngon được làm từ thứ bột gạo chuyên dụng thơm được xay thật nhuyễn, sau đó kéo thành các sợi nhỏ sấy khô nhưng chỉ cần trụng nhanh qua nước sôi là đã mềm.

Hủ tiếu Nam Vang của Nhà hàng Ngọc Hiếu có mùi vị độc đáo là do có bí quyết riêng. Tô hủ tiếu khi được múc ra, chìm dưới làn nước trong và sánh là sợi bánh phau phau, những miếng thịt xá xíu, tim, gan, tôm, thịt xay,… cùng một chút những gia vị khác, rau sống đã tạo nên một tô hủ tiếu Nam Vang đầy màu sắc, cũng với đó là một mùi thơm quyến rũ. Món ăn này được đánh giá là một sự tổng hợp các chất khá phong phú.

Muốn ăn hủ tiếu Nam Vang thơm ngon hãy đến với Nhà hàng Ngọc Hiếu ở tại Hà Nội. Nhà hàng có 3 cơ sở ở Hà Nội với mặt tiền khá rộng nên rất dễ tìm. Không gian nhà hàng thoải mái và sạch sẽ. Ở đây, ngoài món hủ tiếu Nam Vang còn có thêm bún bò Huế, bánh mì bò hon, các món bò bít tết,… với mức giá rất ổn.

Đội ngũ nhân viên vui tính lại dễ gần nên thực khách đến nhà hàng sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái. Do vậy, nhà hàng cũng rất nhiều khách quen. Ngoài ra, thực khách đến nhà hàng không chỉ có người Việt mà còn thu hút rất nhiều khách ngước ngoài.

Không gian nhà hàng thoáng rộng được trang trí theo phong cách châu Âu mang đến sự sang trọng nhưng vẫn không kém phần gần gũi ấm áp. Thích hợp cho những cuộc hẹn hò, hội họp gia đình, người thân, bạn bè, gặp khách hàng,…

Trên đây là món hủ tiếu Nam Vang. Nếu có dịp ghé thăm Nhà hàng Ngọc Hiếu, đừng quên một lần thưởng thức hủ tiếu Nam Vang, bún bò Huế, bò bít tết,… ngon mỹ vị tại đây nhé!

Xem thêm món

Sui-cao

Sủi cảo

Sủi cảo còn gọi là bánh chẻo được coi như một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực truyền thống Trung Hoa. Những chiếc sủi cảo tượng trưng cho sự đoàn viên, may mắn, tiền tài và hạnh phúc.

Giá: 70,000 đ
Sui-cao-nho-

Sủi cảo (nhỏ)

 Sủi cảo, còn gọi là bánh chẻo là một loại bánh hấp của Trung Quốc được ăn phổ biến ở Đông Á. Đây là một trong những món ăn chính trong dịp Tết nguyên đán cũng như là món ăn quanh năm tại các tỉnh phía Bắc.

Giá: 55,000 đ
Mi-Phuc-Kien

Mì Phúc Kiến

Mì xào Phúc Kiến là một món ăn khá phổ biến trong ẩm thực Trung Hoa. Món ăn này luôn để lại ấn tượng khó quên, bởi hương vị đặc trưng đối với bất cứ ai có dịp nếm thử. 

Giá: 70,000 đ
My-Phuc-Kien-nho-

Mỳ Phúc Kiến (nhỏ)

Có nguồn gốc từ tỉnh Phúc Kiến nằm phía đông nam của Trung Quốc từ những năm của thế kỷ 19, mì Phúc Kiến đã qua một hành trình khá dài mới đến được đỉnh cao của sự phổ biến như hiện tại. Với sợi mì vàng, dai và béo, mì Phúc Kiến về cơ bản đã ngon, nên khi được kết hợp chế biến thì món ăn nào cũng tạo sự thành công cho người nấu bếp.

Giá: 55,000 đ
Cao-lau-mi

Cao lầu mì

Cao lầu là tên một món mỳ ở Quảng Nam. Đây được xem là món ăn đặc sản của thành phố Hội An. Món mỳ này có sợi mỳ màu vàng, được dùng với tôm, thịt heo, các loại rau sống và rất ít nước dùng. Sợi mỳ màu vàng là do được trộn với tro từ một loại cây ở địa phương.

Giá: 70,000 đ
Cao-lau-mi-nho-

Cao lầu mì (nhỏ)

 Cao lầu là tên một món mỳ ở Quảng Nam. Đây được xem là món ăn đặc sản của thành phố Hội An. Món mỳ này có sợi mỳ màu vàng, được dùng với tôm, thịt heo, các loại rau sống và rất ít nước dùng. Sợi mỳ màu vàng là do được trộn với tro từ một loại cây ở địa phương.

Giá: 55,000 đ
Banh-canh-thap-cam

Bánh canh thập cẩm

Ngoài món chính là bò bít tết và các món khác được chế biến từ thịt bò ngoại đảm bảo chất lượng hảo hạng, Ngọc Hiếu còn phục vụ các tín đồ yêu thích ẩm thực miền trong với rất nhiều món mang đậm hương vị miền Trung và miền Nam nhé cả nhà 

Giá: 70,000 đ
Banh-canh-thap-cam-nho-

Bánh canh thập cẩm (nhỏ)

 Bánh canh thập cẩm - món ăn đơn giản, mộc mạc, mang đậm hương vị quê hương

Giá: 55,000 đ
Bun-bo-Hue

Bún bò Huế

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún này ở đâu cũng có. Tại Huế, món này được gọi đơn giản là "bún bò". Các địa phương khác gọi là "bún bò Huế" để chỉ xuất xứ của món ăn này.

Giá: 70,000 đ
Bun-bo-Hue-nho-

Bún bò Huế (nhỏ)

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún này ở đâu cũng có. Tại Huế, món này được gọi đơn giản là "bún bò". Các địa phương khác gọi là "bún bò Huế" để chỉ xuất xứ của món ăn này. Món ăn có nguyên liệu chính là bún, thịt bắp bò, giò heo, cùng nước dùng có màu đỏ đặc trưng.

Giá: 55,000 đ
Hotline: 0933.446.996