Bí Quyết Để Có Món Bò Bít Tết Mềm - Ngọt

Bi-Quyet-De-Co-Mon-Bo-Bit-Tet-Mem-Ngot

Ngọc Hiếu sẽ chia sẻ cho các bạn về bí quyết làm bò bít tết ngon, mềm ngọt giúp gia đình bạn thay đổi khẩu vị với những món cũ nhàm chán.

Thành phần:

1 đ

Chi tieát

Hôm nay ăn gì? Câu hỏi mà khiến nhiều bà nội trợ đau đầu nhất mỗi ngày. Bò bít tết là món ăn ngon, đặc sắc và khá dễ làm nhưng để chế biến được món bò bít tết ngon thì bạn phải biết bí quyết chế biến. Hôm nay Ngọc Hiếu sẽ giúp gia đình bạn thay đổi khẩu vị với món bò bít tết mềm, ngọt.

 

Bò bít tết ngon tại hà nội

Bò bít tết thơm ngon tại Hà Nội

 

Phương pháp chế biến món bò bít tết

quán bò bít tết ngon

Bò bít tết thơm ngon tại Hà Nội

Nguyên liệu chuẩn bị

  • Thịt bò: 500g (bạn nên chọn thịt thăn vai, thăn nội hay thăn ngoại).
  • Khoai tây: 5 củ.
  • Hành tây.
  • Pate
  • Dưa leo.
  • Xà lách,
  • Trứng gà: 3 quả.
  • Gia vị: giấm, đường, dầu ăn, tiêu, muối, dầu hào, bột năng.
  • Vài hạt bắp.

Sơ chế thực phẩm

  • Thịt bò mua về rửa sạch, xắt miếng to và dày khoảng 1.5 – 2 cm, nếu có mỡ hay gân thì bạn nên cắt bỏ.
  • Trộn 1 thìa cà phê dầu với 1 thìa đường, 1 thìa tiêu khuấy cho đều sau đó phết lên ha mặt của miếng thịt để ướp (ướp trong khoảng 20 – 30 phút cho gia vị ngấm đều).
  • Trong thời gian ướp thịt bạn hãy sơ chế khoai tây, khoai tây mang rửa sạch và gọt vỏ cắt thành từng miếng dài dày khoảng 1cm, sau đó đem ngâm với nước lạnh hòa thêm 1 chút muối. Sau khi ngâm khoảng 30 phút thì vớt ra để ráo, rồi chiên vàng.
  • Đối với hành tây thì bạn nên bóc vỏ, rửa sạch và cắt cạnh dày khoảng 2cm rồi đem ngâm với nước đá.
  • Xà lạch thì đem rửa sạch và cắt ngắn vừa ăn.
  • Cà chua, dừa leo rửa sạch sau đó cắt bỏ cuống, cắt thành từng miếng vừa ăn.

 

nhà hàng bò bít tết ngon

Bò bít tết thơm ngon tại Hà Nội

Bò bít tết

Bò bít tết thơm ngon tại Hà Nội

Phương pháp chế biến

  • Bước 1: làm nóng chảo (nên sử dụng chảo gang) sau đó cho một ít dầu vào chảo, dầu nóng thì cho thịt bò vào chảo để áp. Chú ý không nên lật thịt bò quá nhiều khiến nước ngọt trong miếng thịt bị chảy ra, không nên áp chảo quá lâu sẽ dễ khiến thịt bị khô và dai. (Thời gian và độ lửa là yếu tố kiên quyết làm nên mức độ chín của bò bít tết). Khi thịt đạt mức độ gần được thì nên cho một ít bơ vào chảo cho gia vị ngấm đều miếng thịt.
  • Bước 2: Để bít tết sang một bên sau đó cho pate và hành tây vào chảo để làm chín, bạn cũng có thể ốp thể trứng gà để ăn kèm.
  • Bước 3: Làm Salad, sau khi rau củ được sơ chế sạch sẽ bạn dưới dầu dấm lên rau, cho thêm gia vị vừa ăn để rồi trộn đều nên.

Cách làm dầu dấm: Cho nửa muỗng giấm gạo + nửa muỗng muối + 1 muỗng dầu ăn + 1 muỗng đường + 1 muỗng nước + tiêu và hành tím trộn đều nên là được. Khoai tây sau khi chiên giòn thì bạn nên rắc thêm một chút muối và tiêu lắc đều lên.

Trên đây là phương thức chế biến món bò bít tết thơm ngon, mềm ngọt. Để không mất thời gian chuẩn bị và chế biến món ăn các bạn cũng có thể đến các nhà hàng để thưởng thức. Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu – đơn vị bò bít tết ngon tại Hà Nội. Đến với nhà hàng quý khách hàng sẽ được thưởng thức món bò bít tết thơm ngon đúng chuẩn. Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

_____________________

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Xem thêm món

Bi-quyet-ve-cach-lam-bit-tet-an-giam-can-tai-nha-cho-cac-tin-do-nghien-bit-tet

Bí quyết về cách làm bít tết ăn giảm cân tại nhà cho các tín đồ nghiện bít tết

Món bít tết ngon giờ đây đã trở thành một món ăn quen thuộc với nhiều người Việt Nam chúng ta. Bởi món ăn không chỉ có sức hấp dẫn bởi mùi vị riêng, hương vị lạ, độc mà món ăn còn đem lại rất nhiều bổ ích cho người thưởng thức như là bổ sung nhiều dưỡng chất cho cơ thể, chất đạm, chất khoáng, các vitamin...

Giá: 1 đ
Tai-Ha-Noi-co-quan-bo-bit-tet-ngon-nao

Tại Hà Nội có quán bò bít tết ngon nào?

bít tết ngon - Món ăn nổi tiếng hiện nay, nguyên nhân do được làm từ thịt bò nhập khẩu cực mềm và ngọt, nước sốt ấn tượng, bài trí rất đẹp mắt. Vậy nên chọn quán bò bít tết nào ở Hà Nội để thưởng thức?

Giá: 1 đ
Thuong-thuc-mon-bit-tet-dui-bo-my-ap-chao-cung-voi-gia-dinh-vao-dip-cuoi-tuan-tai-nha-hang-Ngoc-Hieu

Thưởng thức món bít tết đùi bò mỹ áp chảo cùng với gia đình vào dịp cuối tuần tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Sau một tuần làm việc, học tập căng thẳng, mệt mỏi, tại sao chúng ta không cùng với những người thân yêu trong gia đình ra ngoài thưởng thức những món ăn ngon để thay đổi không khí, thay đổi khẩu vị cho những người thân yêu, từ đó tình cảm càng được gắn bó hơn.

Giá: 1 đ
Thuong-thuc-mon-mi-phuc-kien-mon-ngon-re-tai-nha-hang-Ngoc-Hieu

Thưởng thức món mì phúc kiến - món ngon, rẻ tại nhà hàng Ngọc Hiếu

 Chỉ mới nghĩ đến hình ảnh với những sợi mì vàng, ngon dai giòn cùng với những miếng sủi cảo chiên giòn đã có cảm giác chảy nước miếng. Vâng đó chính là những hình ảnh, những cảm nhận về món mì phúc kiến tại nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu mà nhiều thực khách đã ghé quán và được thưởng thức.

Giá: 1 đ
Tai-sao-mon-bit-tet-dui-bo-My-ap-chao-Ngoc-Hieu-lai-thu-hut-den-vay

Tại sao món bít tết đùi bò Mỹ áp chảo Ngọc Hiếu lại thu hút đến vậy?

Bít tết đùi bò Mỹ áp chảo là một món ăn đang khá nổi tiếng trong thời gian gần đây. Với công thức chế biến đặc biệt, món ăn này đã thu hút rất nhiều người yêu thích ẩm thực. Hãy cùng Ngọc Hiếu chúng tôi khám phá món ăn này nhé!

Giá: 1 đ
Cach-lam-bua-sang-day-du-dinh-duong-voi-banh-mi-bit-tet-

Cách làm bữa sáng đầy đủ dinh dưỡng với bánh mì bít tết

Bữa ăn sáng là bữa ăn quan trọng nhất trong ngày nó cung cấp năng lượng cho cả ngày làm việc. Để có thể làm bữa sáng đủ chất dinh dưỡng mà lại nhanh gọn đang là vấn đề đau đầu của các bà nội trợ. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một món ăn vừa dễ làm lại vừa đầy đủ chất dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình, lại thơm ngon như tại nhà hàng đó là món bánh mì bít tết ngon. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem món ăn đoen giản mà đầy đủ dinh dưỡng được làm thế nào nhé.

Giá: 1 đ
Cach-lam-nuoc-sot-bo-bit-tet-moi-la-khong-kem-phan-hap-dan

Cách làm nước sốt bò bít tết mới lạ không kém phần hấp dẫn

 Sau một thời gian du nhập vào nước ta, Mòn bò bít tết ngon đã nhanh chóng trở thành món ăn yêu thích của nhiều người. Cách làm món ăn này không khó, nhưng để món ăn được ngon và hấp dẫn thì chúng ta không thể không kể đến là phải có nước sốt ngon.Trong bài hôm nay Ngọc Hiếu tiếp tục giới thiệu đến bạn 3 cách làm nước sốt cho món bít tết trở lên thơm ngon hơn nhé!

Giá: 1 đ
An-bo-bit-tet-o-dau-ngon-tai-Ha-Noi

Ăn bò bít tết ở đâu ngon tại Hà Nội?

Bò Bít Tết tại nhà hàng Ngọc Hiếu đã xuất hiện và nổi tiếng suốt hơn 30 năm, là nơi tìm đến của những thực khách sành ăn, trở thành quán quen của nhiều thế hệ.

Giá: 1 đ
Huong-dan-lam-mon-bit-tet-dung-chuan-huong-vi

Hướng dẫn làm món bít tết đúng chuẩn hương vị

 Trước tới giờ rất nhiều người luôn nghĩ là món ăn bít tết là một món ăn xa xỉ phải ở những cửa hàng cao cấp mới có nhưng các bạn đã lầm món ăn này được phổ biến khắp nơi kể cả những nhà hàng bình dân cũng có. Nhưng nhiều khi cũng chỉ còn những bà nội trợ khéo tay hay tìm hiểu thì cũng có thể tự làm món ăn này cho cả gia đình mình cùng thưởng thức. 

Giá: 1 đ
Phan-thit-bo-nao-lam-bit-tet-ngon-nhat

Phần thịt bò nào làm bít tết ngon nhất

Bít Tết ngon vẫn thường được nhiều người gọi theo tiếng Anh là Beefsteak, nôm na tiếng Việt là bò nướng miếng. Món này vốn đã không còn xa lạ với nhiều người, thậm chí còn được coi là món khoái khẩu và “sang chảnh” của nhiều tín đồ đam mê món nướng. Thế nhưng nếu hỏi tiếp là thịt bò ở phần nào làm beefsteak ngon nhất thì chắc không nhiều người biết, số trả lời được chắc có thể đếm trên đầu ngón tay..:)

Giá: 1 đ
Hotline: 0933.446.996