Bánh mì Bò Hon

Banh-mi-Bo-Hon

 Với công thức chế biến đặc biệt, thịt bò hầm cùng với hạt sen, đậu phộng, nấm, mộc nhĩ,... ăn kèm với bánh mì mang đến cho bạn món ngon khó cưỡng, “ăn không biết chán” 

Thành phần:

  • Thịt bò hầm
  • Hạt sen
  • Đậu phộng
  • Nấm
  • Mộc nhĩ
  • Bánh mỳ Ngọc Hiếu
99,000 đ

Chi tieát

💥 BÁNH MÌ THƠM GIÒN - BÒ HON MỀM NGỌT 💥

Hiếm có món ăn nào có thể chiều lòng người giỏi như #bánh_mì

 Vừa dễ ăn
 Vừa ngon miệng
 Có thể chế biến đa dạng.

👉 Đặc biệt kết hợp với #bò_hon thì không những ngon mà còn đẹp mắt.
-------------------------------
💎 MÓN ĂN NGON BỔ RẺ 💎

📌 Nguyên liệu đa dạng: thịt bò, bánh mì, hạt sen, mộc nhĩ, nấm…
📌 Hương vị thơm ngon, độc đáo đặc trưng khác biệt các món khác
📌 Màu sắc bắt mắt, thu hút thực khách

🔜🔜🔜 Miếng bánh mì giòn tan kết hợp với bò mềm ngọt là chân ái khó thay đổi, đặc biệt là trong những ngày se se thế này.
-------------------------------
💐 NHÀ HÀNG BÍT-TẾT NGỌC HIẾU 💐
 CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã, q. Hai Bà Trưng, Hà Nội 
 024.39782251
 CS2: 107 Văn Cao, q. Ba Đình, Hà Nội 
 024.37624317
 CS3: 71 Trần Duy Hưng, q. Cầu Giấy, Hà Nội
 024.35558464

 banh mi bo hon

 

bánh mì bò hon

Xem thêm món

Sui-cao

Sủi cảo

Sủi cảo còn gọi là bánh chẻo được coi như một nét đẹp trong văn hóa ẩm thực truyền thống Trung Hoa. Những chiếc sủi cảo tượng trưng cho sự đoàn viên, may mắn, tiền tài và hạnh phúc.

Giá: 70,000 đ
Sui-cao-nho-

Sủi cảo (nhỏ)

 Sủi cảo, còn gọi là bánh chẻo là một loại bánh hấp của Trung Quốc được ăn phổ biến ở Đông Á. Đây là một trong những món ăn chính trong dịp Tết nguyên đán cũng như là món ăn quanh năm tại các tỉnh phía Bắc.

Giá: 55,000 đ
Mi-Phuc-Kien

Mì Phúc Kiến

Mì xào Phúc Kiến là một món ăn khá phổ biến trong ẩm thực Trung Hoa. Món ăn này luôn để lại ấn tượng khó quên, bởi hương vị đặc trưng đối với bất cứ ai có dịp nếm thử. 

Giá: 70,000 đ
My-Phuc-Kien-nho-

Mỳ Phúc Kiến (nhỏ)

Có nguồn gốc từ tỉnh Phúc Kiến nằm phía đông nam của Trung Quốc từ những năm của thế kỷ 19, mì Phúc Kiến đã qua một hành trình khá dài mới đến được đỉnh cao của sự phổ biến như hiện tại. Với sợi mì vàng, dai và béo, mì Phúc Kiến về cơ bản đã ngon, nên khi được kết hợp chế biến thì món ăn nào cũng tạo sự thành công cho người nấu bếp.

Giá: 55,000 đ
Cao-lau-mi

Cao lầu mì

Cao lầu là tên một món mỳ ở Quảng Nam. Đây được xem là món ăn đặc sản của thành phố Hội An. Món mỳ này có sợi mỳ màu vàng, được dùng với tôm, thịt heo, các loại rau sống và rất ít nước dùng. Sợi mỳ màu vàng là do được trộn với tro từ một loại cây ở địa phương.

Giá: 70,000 đ
Cao-lau-mi-nho-

Cao lầu mì (nhỏ)

 Cao lầu là tên một món mỳ ở Quảng Nam. Đây được xem là món ăn đặc sản của thành phố Hội An. Món mỳ này có sợi mỳ màu vàng, được dùng với tôm, thịt heo, các loại rau sống và rất ít nước dùng. Sợi mỳ màu vàng là do được trộn với tro từ một loại cây ở địa phương.

Giá: 55,000 đ
Banh-canh-thap-cam

Bánh canh thập cẩm

Ngoài món chính là bò bít tết và các món khác được chế biến từ thịt bò ngoại đảm bảo chất lượng hảo hạng, Ngọc Hiếu còn phục vụ các tín đồ yêu thích ẩm thực miền trong với rất nhiều món mang đậm hương vị miền Trung và miền Nam nhé cả nhà 

Giá: 70,000 đ
Banh-canh-thap-cam-nho-

Bánh canh thập cẩm (nhỏ)

 Bánh canh thập cẩm - món ăn đơn giản, mộc mạc, mang đậm hương vị quê hương

Giá: 55,000 đ
Bun-bo-Hue

Bún bò Huế

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún này ở đâu cũng có. Tại Huế, món này được gọi đơn giản là "bún bò". Các địa phương khác gọi là "bún bò Huế" để chỉ xuất xứ của món ăn này.

Giá: 70,000 đ
Bun-bo-Hue-nho-

Bún bò Huế (nhỏ)

Bún bò Huế là một trong những đặc sản của xứ Huế, mặc dù món bún này ở đâu cũng có. Tại Huế, món này được gọi đơn giản là "bún bò". Các địa phương khác gọi là "bún bò Huế" để chỉ xuất xứ của món ăn này. Món ăn có nguyên liệu chính là bún, thịt bắp bò, giò heo, cùng nước dùng có màu đỏ đặc trưng.

Giá: 55,000 đ
Hotline: 0933.446.996