Hai trường phái ẩm thực tại nhà hàng Ngọc Hiếu

Để nhắc đến cái tên nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu – một cái tên vô cùng quen thuộc với những thực khách sành ăn tại chốn Hà thành. Đặc biệt là những tín đồ về món ăn bít tết ngon và có những thực khách đã gắn bó với nơi đây hơn cả chục năm. Hoặc có người ăn từ bé giờ đi nơi khác sống nhưng mỗi khi có dịp về lại phải đến để thưởng thức. Và điều gì mà nhà hàng Ngọc Hiếu lại làm cho nhiều thực khách ấn tượng như vậy?

Một trong những điều ấn tượng tại nhà hàng Ngọc Hiếu đó là sự hòa quen, sự kết hợp hai trường phái ẩm thực trong một nhà hàng. Đó là một trong những điều thú vị để lấy lòng thực khách, một sự cần thiết tạo nên dấu ấn trong lòng thực khách.

 

Món bò bít tết truyền thống

Bít tết Ngọc Hiếu - ngon khó cưỡng

 

Hai trường phái ẩm thực trong một không gian quán

Nếu như các bạn muốn thưởng thức các món đậm hương vị Âu ở những quán khác, thì chỉ có mỗi những món ăn đậm chất hương vị Âu như: các món ăn về bít tết như: bít tết new york, bít tết kiểu mĩ... Ngoài ra không có những món ăn đậm chất Việt Nam kết hợp và thực sự là sẽ xảy ra những sự bất cập là người đi cùng bạn, là một người muốn thay đổi khẩu vị thì sẽ không tìm được những món thay thế.

Tại nhà hàng Ngọc Hiếu luôn luôn đáp ứng được yêu cầu của tất cả các thực khách kể cả những thực khách khó tính. Muốn thay đổi khẩu vị một cách đột ngột thì tại nhà hàng Ngọc Hiếu  vẫn có những món ăn đậm đà bản sắc dân tộc để phục vụ thực khách.

Bên cạnh món bít tết ngon với kinh nghiệm gần 30 năm của nhà hàng Ngọc Hiếu. Đây là một món ruột của nhà hàng, là cả tâm huyết, sự học hỏi không ngừng cho ra món bít tết chuẩn vị Âu tại nhà hàng Ngọc Hiếu để phục vụ thực khách. Bên cạnh món bít tết được kết hợp hòa quện giữa hương vị phương tây và có thêm chút hương vị của người dân hà thành. Đặc trưng là món bún bò mang đậm hương vị của bún bò Huế được các đầu bếp chế biến mang đậm hương vị bún bò xứ Huế, chuẩn vị hấp dẫn là những nhận xét của những thực khách đã tùng thưởng thức.

Như vậy chỉ trong một không gian, một địa điểm nhưng thực khách có thể cùng một lúc có thể thưởng thúc được 2 nền văn hóa ẩm thực, hai trường phái ẩm thực. Chính điều này tạo nên cái đặc biệt của nhà hàng Ngọc Hiếu mà nhiều thực khách muốn đến.

 

bún bò huế

Bún bò Huế ngon nức tiếng của nhà hàng Ngọc Hiếu

 

Một không gian ấm cúng với phong cách phục vụ hiện đại

Đến với nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu chúng ta sẽ được tận hưởng một không gian ấm cúng, gần gũ. Nhưng lại được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản nên rất năng động nhiệt tình. Kể cả đội ngũ đầu bếp cũng luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng  theo yêu cầu, sở thích. Với những món ăn luôn nóng hổi, hấp dẫn từ chất lượng món ăn đến cách trình bày món ăn cũng đều tuân thủ theo yêu cầu khách hàng là thượng đế.

Hy vọng với những gợi ý về địa điểm cửa hàng bít tết Ngọc Hiếu các bạn sẽ đến để khám phá, tận hưởng và cảm nhận những món ăn nơi đây với những thú vị khác nhau của các thực khách.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi trong ngày đông giá lạnh, bạn lại được thưởng thức hai trường phái ẩm thực Đông – Tây ở cùng một địa điểm đúng không nào? Hãy liên hệ đặt bàn với nhà hàng bít tết ngon - Ngọc Hiếu ngay hôm nay để thưởng thức cùng người thân, bạn bè các bạn nhé!

____________________

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách, hãy đến với chúng tôi để thưởng thức những món ăn hoàn hảo nhất! 

Gọi ngayGọi ngay
chat zaloZalo
chat facebookMessenger
YoutubeYoutube
Tìm đườngTìm đường