Nhà hàng bít tết ngon ở thủ đô Hà Nội

Beefsteak hay còn được gọi là món bò bít tết ngon, đây là một trong những món ăn xuất xứ từ phương tây với miếng thịt bò được thái nhát mỏng, sau đó được các đầu bếp nướng hoặc chiên với nhiều loại gia vị thơm ngon.

Hiện nay món bít tết đã và đang là một món ăn được nhiều người yêu thích, và trở thành món ăn quen thuộc tại thủ đô Hà Nộivới những hương vị phong phú, hấp dẫn được biến hóa từ bàn tay của các đầu bếp chuyên nghiệp.

Nếu bạn không phải là người Hà Nội, khi đến với Hà Nội, hay là những người Hà Nội mà muốn tìm kiếm một địa chỉ ăn Beefsteak ngon tại Hà Nội thì trong bài viết này sẽ là những địa chỉ, là những điểm đến có món bít tết ngon chuẩn vị để các bạn có thể thưởng thức.

 

bít tết ngọc hiếu - điểm đến lý tưởng của thực khách hà thành

Bít tết Ngọc Hiếu - điểm đến lý tưởng của thực khách

 

Địa chỉ đầu tiên chúng tôi muốn giới thiệu là quán bít tết nằm trên số 52 Lê Ngọc Hân – Hòa mã

Đây chính là cơ sở một của quán biết tết Ngọc Hiếu, nằm tại 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã Hà Nội. Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề, Ngọc Hiếu đã trở thành thương hiệu, với những ấn tượng vô cùng tốt trong lòng đông đảo thực khách gần xa. Các món ăn của nhà hàng mang những hương vị đặc trưng riêng vừa đậm đà dân dã, đặc biệt là món bít tết món chủ đạo của nhà hàng, được những bàn tay khéo léo của những đầu bếp giàu kinh nghiệm, với những bí quyết truyền thống và được kết hợp của món bít tết phương tây và những hương vị đặc trưng của người Hà Nội đã được Ngọc Hiếu dày công xây dựng và phát triển trong suốt thời gian hơn 30 năm qua.

Đến với địa chỉ 52 Lê Ngọc Hân – Hòa Mã thực khách sẽ được thưởng thức các món bít tết ngon hảo hạng: bít tết truyền thống, bít tết Now York, bít tết bò mĩ, bít tết đùi bò áp chảo, bít tết bò...ngoài ra quán còn có những món ăn khác như: bún bò huế, hủ tiếu nam vang...

Với những món ăn bổ dưỡng và hương vị đặc biệt thì ngọc hiếu đã trở thành một điểm đến quen thuộc, với nhiều thực khách ở thủ đô nói riêng và thực khách phương xa nói chung.

 

hương vị đặc trực riêng đã làm nên tên tuổi của Ngọc Hiếu

Hương vị đặc trưng riêng đã làm nên tên tuổi Ngọc Hiếu trong suốt hơn 30 năm qua

 

Địa chỉ thứ hai chúng tôi muốn được điểm đến đó là 107 Cao Văn – Q Ba Đình Hà Nội  

Đây chính là địa điểm có những món ăn hấp dẫn ở những vùng miền khác nhau, với hương vị đặc trưng khác nhau.

Đến với quán bít tết ngọc hiếu cơ sở tại 107 Cao Văn, Quận Ba Đình với một không gian khá đơn giản, gần gũi, quen thuộc không cầu kì về hình thức nhưng thực khách đến đây lại rất ấn tượng bởi những món ăn có hương vị đặc trưng riêng, đặc biệt của món bít tết và những món đặc biệt khác để khách hàng thưởng thức.

Nên chắc chắn những thực khách mà đã được thưởng thức bít tết nơi đây rồi, thì sẽ quay lại còn những thực khách chưa được thưởng thức đến đây sẽ không bao giờ phải thất vọng.

Địa chỉ thứ ba mà chúng tôi muốn điểm đến là cơ sở 3 của nhà hàng Ngọc Hiếu tại 71 Trần Duy Hưng

Đến với cơ sở 3 của nhà hàng Ngọc Hiếu thực khách cũng được thưởng thức tất cả các món ngon mà tại cơ sở một có, với sự phục vụ chuyên nghiệp nhiệt tình chuyên nghiệp của nhân viên nhà hàng và một không gian quán gần gũi, dân dã và hương vị hấp dẫn của món bít tết bò và những món ăn khác mà các đầu bếp chế biến và phục vụ thực khách.

Hy vọng qua những gợi ý trong bài viết trên, thì những thực khách sẽ biết đến nhiều địa điểm có món bò bít tết ngon, để khi có dịp các thực khách ghé chân thưởng thức và cảm nhận. 

_____________________

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Hotline: 0933.446.996