Tại sao nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu lại được nhiều người dân Hà Nội tìm đến?

Món bít tết ngon xuất phát từ phương tây nhưng đến nay đã trở thành một món ăn được rất nhiều người yêu thích ở nước ta, và ngày càng được nhiều người biết đến trong những bữa ăn hàng ngày.

Nói đến nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu Hà Nội thì ít ai mà không biết đến với những hương vị đặc trưng, đậm đà hương vị việt được kết hợp với hương vị bít tết phương tây, tạo nên vị chuẩn bít tết khó quên, nên trong bài viết sau đây sẽ đi vào tìm hiểu tại sao bít tết ở nhà hàng Ngọc Hiếu lại được nhiều người dân Hà Nội tìm đến.

 

bít tết ngon tại nhà hàng ngọc hiếu

 

Món bít tết nhà hàng Ngọc Hiếu cung cấp đầy đủ giá trị dinh dưỡng

  • Chúng ta đã biết thịt bò là một nguồn thực phẩm giàu chất đạm, sắt, ... rất cần thiết cho cơ thể chúng ta. Hàm lượng dinh dưỡng trong thịt bò rất cao,là một nguồn năng lượng rất cần thiết cho cơ thể chúng ta, để có được sức khỏe  trong lao động và học tập.
  • Do thịt bò cung cấp nhiều dưỡng chất nên ăn thịt bò còn tăng cường cơ bắp, nên các vận động viên trong khẩu phần ăn hàng ngày luôn có thịt bò.
  • Thịt bò còn giúp tăng sức đề kháng cho cơ thể, cung cấp protein, chất khoáng... nên có khả năng phục hồi cơ thể đối với những người phải lao động vất vả.
  • Bên cạnh nguyên liệu chính là thịt bò thì món bít tết còn chứa cả chứng, khoai tây, bánh mì, salad, với những loại thực phẩm này cung cấp rất nhiều chất dinh dưỡng, nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể, đảm bảo sức khỏe cho con người hoạt động trong ngày.
  • Như vậy chỉ một món bít tết nhưng đã cung cấp đầy đủ các chất ding dưỡng, năng lượng vô cùng cần thiết cho cơ thể.

Bít tết tại nhà hàng Ngọc Hiếu được nhiều người dân Hà Nội tìm đến

Trên đất Hà Thành có rất nhiều các quán bít tết ngon tại Hà Nội nhưng với hương vị đặc biệt rất riêng của bít tết Ngọc Hiếu đã thu hút được rất nhiều thực khách ghé đến để được thưởng thức món bít tết chuẩn vị.

Với kinh nghiệm 30 năm trong nghề thì nhà hàng Ngọc Hiếu đem đến cho thực khách một món bít tết vừa quen thuộc độc đáo vừa hấp dẫn mới lạ, không quá cầu kì mà vẫn làm hài lòng thực khách, và chỉ cần một xuất bít tết sẽ làm bạn no bụng và tràn đầy năng lượng cho mọi hoạt động trong cả ngày.

 

bít tết đùi bò mỹ áp chảo

Bít tết đùi bò mỹ áp chảo tại Ngọc Hiếu

 

Với những đầu bếp chuyên nghiệp đã chế biến được món bít tết mềm, ngọt mang dặc trưng hương vị người Hà thành, kết hợp với những bí quyết gia truyền 30 năm của nhà hàng và sự  học hỏi sáng tạo của bít tết phương tây tạo nên một món bít tết vừa đủ ngon chọn vị chuẩn Ngọc Hiếu nên đã hấp dẫn được nhiều thực khách người Hà Nội. Chính những điều đặc biệt này tạo nên thương hiệu bít tết Ngọc Hiếu.

Món bít tết đầy đủ chất dinh dưỡng nhưng giá cả thì vô cùng hợp lí, nên nếu ai có nhu cầu cũng có thể được thưởng thức.

Bên cạnh chất lượng món bít tết thì nhà hàng Ngọc Hiếu còn có một không gian quán sạch sẽ, gần gũi ,đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình, đã để lại những ấn tượng tốt cho những thực khách đã đến quán.

Ngoài ra quán còn có một thực đơn vô cùng phong phú, hấp dẫn các món ngon mang đặc trưng vùng miền.

Hy vọng với những gợi ý trong bài viết trên, thì những ai chưa được thưởng thức món bít tết ngon tại nhà hàng Ngọc Hiếu hãy nhanh chóng ghé đến để thưởng thức, chắc rằng bạn sẽ không phải thất vọng. Hân hạnh đón tiếp!

Hotline: 0933.446.996