Bít tết đùi bò Mỹ áp chảo - Món ngon hảo hạng

 Bít tết đùi bò mỹ áp chảo được sử dụng nguyên liệu thơm ngon nhất, cùng với sự hòa quyện của các loại gia vị làm món ăn thêm hấp dẫn khó tả.

Bít tết đùi bò Mỹ áp chảo từ lâu đã trở thành món ngon nổi tiếng ở nhiều nơi, trong đó không thể kể tới Hà Nội. Để giải đáp lí do vì sao món ăn này lại có sức hấp dẫn tới vậy, chúng ta sẽ tìm hiểu về nguyên liệu, cách chế biến của món bò bít tết đùi bò Mỹ áp chảo.

 

Nguyên liệu làm Bít tết đùi bò Mỹ áp chảo

dui bo my cho mon bit tet mem ngot

+ Đùi bò Mỹ

Nếu bạn muốn ăn phần thịt đùi mềm nhất của một con bò Mỹ thì đó chính là phần đùi beef steak bò Mỹ topside. Một người sành ăn về thịt bò, chắc chắn sẽ hiểu được phần thịt này ngon đến cỡ nào, đặc biệt đây lại là giống bò Mỹ thì đảm bảo vị ngon khó cưỡng, đủ độ mềm dai và ngọt thơm trong từng thớ thịt.
Đùi bò Mỹ hấp dẫn khi bạn chế biến nó thành những món ăn như bít tết, bò áp chảo, các món bò steak đúng điệu. Thịt bò cần đảm bảo sự tươi mới, thơm ngon. 

+ Khoai tây

Khoai tây là 1 trong những món ăn kèm thú vị, làm cho món bít tết thêm hấp dẫn, thơm ngậy.

+ Trứng

Bít tết ngon không thể thiếu trứng. Trứng ốp làm cho món ăn thêm ngậy và bổ dưỡng.
+ Gia vị làm nước sốt: tiêu, xì dầu, đường, cà chua, dầu ăn, giấm, bột năng, hành, tỏi, gừng,...
Nước sốt là linh hồn của món bít tết, vì vậy cần làm nước sốt đỉ độ đạm đà, sánh đặc để cho món ăn thêm hấp dẫn.
+ Salad ăn kèm.
 

Cách chế biến món bít tết đùi bò Mỹ áp chảo ngon chuẩn vị

 
  • Đùi bò Mỹ chà ướp gia vị tổng hợp lên bề mặt thịt trong vài phút. Bạt lửa cho chảo nóng, cho dầu ăn đến khi dầu nóng thì cho thịt bò vào chảo. Tiếp tục nấu trên bếp được 1 phút thì lật mặt còn lại và nấu trong 1 phút nữa. Sau đó vớt ra và cho bơ tỏi và một số gia vị khác vào nấu và chà lên bề mặt miếng thịt.
  • Chiên khoai tây sao cho vàng rụm.
  • Làm nước sốt.
  • Làm nóng chảo/đĩa, ốp trứng, cho thịt bò, khoai tây chiên và nước sốt hòa quyện, sau đó cho thêm hành hoa/rau thơm và 1 số gia vị khác sao cho vừa ăn.
  • Trình bày và ăn kèm với salad.
 
 
bít tết ngọc hiếu 
 

Bò Bít tết đùi bò Mỹ áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu.

 
Nhà hàng Ngọc Hiếu nổi tiếng khắp Hà Nội với món Bò bít tết ngon tại Hà Nội, thơm ngon trọn vị. Không chỉ đảm bảo về thực phẩm tươi ngon an toàn, hương vị truyền thống độc đáo, không gian nhà hàng rộng rãi. Nếu đã một lần thử qua sẽ khó lòng quên được.
 

_____________________

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Hotline: 0933.446.996