Phần thịt bò nào làm bít tết ngon nhất

Bít Tết ngon vẫn thường được nhiều người gọi theo tiếng Anh là Beefsteak, nôm na tiếng Việt là bò nướng miếng. Món này vốn đã không còn xa lạ với nhiều người, thậm chí còn được coi là món khoái khẩu và “sang chảnh” của nhiều tín đồ đam mê món nướng. Thế nhưng nếu hỏi tiếp là thịt bò ở phần nào làm beefsteak ngon nhất thì chắc không nhiều người biết, số trả lời được chắc có thể đếm trên đầu ngón tay..:)

bò bít tết ngon
 
Cũng là một tín đồ cuồng món bò bít tết thần thánh, ad quyết tâm lùng xục, hỏi han để có câu trả lời hầu chuyện cùng các bạn :). Nay xin chia sẻ với các bạn để nếu có dịp được ai đó nhờ mua bò để làm bít tết hay đơn thuần là đôi khi muốn trổ tài tự chế biến tưởng thưởng cho bản thân, thì vẫn tự tin đến cửa hàng gọi đúng tên, mua đúng thứ cần dùng nhé …
 

Sau đây là 3 phần mà bạn có thể chọn mua để làm món beefsteak:

 
 
Thịt thăn nội: Đây có thể được xem là phần ngon nhất của một con bò. Thịt thăn nội được cắt ra từ phần lưng phía trong của bò, đặc biệt là ở phần cuối thắt lưng. Loại thịt này rất thích hợp để chế biến món bít tết dày.
 
 
bò bít tết ngon
 
 
Thịt thăn ngoại: Cũng là một loại thịt mềm để làm các món nướng.
 
Thịt thăn vai: gồm thăn phi lê có xương hình chữ T (T-bone steak) hay Porterhouse steak cũng như thịt thăn viền mỡ. Phần thịt này nướng lò (dry-heat cooking) là ngon nhất.
 
 
bò bít tết ngon
 
 
Còn nếu bạn muốn ăn bít tết ngon mà không cần quan tâm đến việc phải nhọc công nhớ phần bò nào, mua ở đâu, chuẩn bị thêm nguyên liệu gì, chế biến ra làm sao thì câu trả lời cũng rất đơn giản, có ngay và luôn đây. Nhà hàng Ngọc Hiếu có món bò bít tết nhập ngoại với hơn 30 năm kinh nghiệm chế biến. Bạn chỉ cần thái một miếng bò ở đây dùng thử, bạn sẽ hiểu được lý do ad chia sẻ những địa chỉ này. Thịt bò vừa mềm, vừa ngọt lại vừa thơm. Vị ngọt tự nhiên của bò, mùi thơm của miếng thịt  được tẩm ướp và nướng khéo léo để miếng thịt vừa mềm, giữ được hương vị tự nhiên mà vẫn rất vừa miệng, hợp khẩu vị.
 
Liên hệ ngay một trong các cơ sở của Ngọc Hiếu đặt bàn trước để cùng thưởng thức món ăn tuyệt vời này cùng người thân, bạn bè các bạn nhé:
 
 ____________________

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng! 

Gọi ngayGọi ngay
chat zaloZalo
chat facebookMessenger
YoutubeYoutube
Tìm đườngTìm đường