Bít tết ngon và điểm đến ăn Bít Tết ở Hà Nội

 Bò bít tết ngon là một món ăn được ưa chuộng tại châu  u và nhất là châu Mỹ đồng thời cũng là món ăn khá quen thuộc trong phong cách ẩm thực hiện đại của người Việt. Qua bài viết này chúng tôi muốn đem đến cho bạn những thông tin chung về Bít tết và điểm đến ăn Bit tết ở Hà Nội !

 bít tết ngọc hiếu

Bít tết Ngọc Hiếu với hương vị đặc trưng khó cưỡng

 
 

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu về Bít tết nhé!

Bò bít tết hay còn gọi là Beesteak là một món ăn được rất nhiều người ưu thích. Beefsteak là một món ăn xuất xứ từ phương Tây với đặc trưng là miếng thịt bò được cắt lát mỏng và phẳng, thường được cắt vuông góc với các sợi cơ và sau đó được nướng, chiên hơi tái, kết hợp với các gia vị chuyên dụng như dầu, mỡ, hành tây
 

Nguyên liệu để làm Bít Tết:

Trước hết để có một miếng Beef steak ngon, phải có một miếng thịt bò ngon đã. Các bạn đã ăn món bít tết ngon làm từ những phần thăn nào của con bò? Và các bạn đã ăn loại thịt bò nào? Có thể kể ra một số loại thịt bò phổ biến hiện nay như: Bò Mỹ, Bò Úc, Bò Nhật, Bò Việt .v.v…Nhưng trong đó bò Mỹ đang là sản phẩm được ưa chuộng hơn cả vì chất lượng tốt và giá cả phải chăng.
 
 Từng phần của thịt bò và các loại bò sẽ có giá trị khác nhau, và thường người ta đánh giá vào tỉ lệ vân mỡ trên miếng thịt bò sau đây là 6 phần thịt bò Mỹ thường hay được dùng làm Bít tết: 
 
 1. Phần thịt thăn ngoại bò Mỹ ( Striploin steak) 
 2. Phần thịt thăn nội bò Mỹ (Tenderloin steak)
 3. Phần thịt lưng bò Mỹ (Ribeyes steak)
 4. Phần thịt  Thăn lưng có xương bò Mỹ ( Rib eye bone - in steak) 
 5. Phần thịt thăn chữ T ( T - Bone in steak)
 6. Phần lõi nạc vai bò Mỹ ( Top blade steak)

Phân loại hương vị của Bit tết

Tuỳ theo thời gian chế biến và nhiệt độ mà bò bít tết sẽ có những hương vị khác nhau. Thông thường sẽ có 7 mức độ chín của bò bít tết, bao gồm: thịt sống (raw); thịt chín 10% (blue rare); thịt chín 25% (rare); 50 chín 50 sống (medium rare); thịt chín 75% (medium); thịt chín 90% (medium well); 100% thịt chín đều (welldone). Đây được xem là điểm tạo nên đặc trưng của món bò bít tết. Đối với từng mức độ chín, bít tết sẽ có hương vị và cách ăn khác nhau.
 
Chúng ta đã điểm qua những thông tin về Bít tết, tiếp theo chúng ta cùng nhau tìm hiểu một điểm đến ăn Bít tết ở Hà Nội! 
 
 
bít tết đì bò mỹ áp chảo
 
Bít tết đùi bò Mỹ áp chảo tại nhà hàng Ngọc Hiếu
 

Nhà hàng Ngọc Hiếu 

Ra đời vào năm 1988, với gần 30 năm kinh nghiệm trong nghề, Ngọc Hiếu đã trở thành thương hiệu để lại dấu ấn khó phai mờ trong lòng thực khách Hà Nội. Đến đây bạn sẽ được thưởng thức sự kết hợp của bít tết phương Tây và những hương vị ẩm thực đặc trưng của người Hà Nội đã được Ngọc Hiếu nghiên cứu. Bò bít tết của Nhà hàng Ngọc Hiếu là loại bò được nhập khẩu từ Mỹ. Miếng bò bít tết ngon dầy dặn, thơm ngon được tấm ướp theo công thức độc quyền của Ngọc Hiếu, có ăn kèm với khoai tây chiên giòn hoặc nghiền và các loại rau củ quả. Nước sốt bò bít tết là một trong những điểm nhấn đặc trưng độc đáo nhất của nhà hàng, được chế biến đa dạng đủ vị để thực khách lựa chọn, gồm: Sốt nấm, sốt tiêu, sốt hàn,… mỗi loại đều có một hương vị riêng phù hợp với những thực khách, dù là khó tính nhất.
 
Các cơ sở của Ngọc Hiếu: Từ cơ sở đầu tiên nằm trên số 52 Lê Ngọc Hân Hòa Mã, hiện nay bít tết Ngọc Hiếu đã có thêm 2 cơ sở ở 107 Văn Cao và 71 Trần Duy Hưng để phục vụ nhu cầu ẩm thực cho nhiều khách hàng hơn nữa.
 
Mức giá trung bình: Mức giá trung bình của một xuất bit tết Ngọ Hiếu chỉ giao động từ 99.000đ đến 139.000đ/suất
Với những thông tin về Bít Tết và điểm đến, mong bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt với cùng Bít Tết với nhà hàng Ngọc Hiếu nhé ! 
 

____________________________

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:

 • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

 • Sđt: 02439782251

 • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

 • Sđt: 02437624317

 • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

 • Sđt: 024335558464

 • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

 • 0247.303.2882

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 
chat facebook
Hotline: 0933.446.996