Ngọc Hiếu – Nhà hàng chất lượng chuyên phục vụ thịt bò bít tết ngon tại Hà Nội

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu - địa điểm lý tưởng để thưởng thức bít tết bò thơm ngon... Bít Tết Bò Truyền Thống, Bít Tết NEW YORK, Bít Tết Bò Mỹ...

Được biết đến là địa chỉ uy tín, chất lượng chuyên phục vụ đồ ăn, đặc biệt là bít tết bò. Ngọc Hiếu đã trở thành một cái tên quen thuộc, một nhà hàng thân quen với người dân Hà Thành nói riêng và với những thượng khách đã từng đến với Ngọc Hiếu nói chung.

 

Bít tết Ngọc Hiếu

Nhà hàng Bít Tết Ngọc Hiếu chuyên phục vụ các món bít tết bò thơm ngon

 

Bít Tết Bò – Món ăn phương tây được nhiều người ưa thích và thường được sử dụng trong các bữa tiệc sang trọng. Hiện nay món ăn này lại là món ăn khá phổ biến được nhiều người tìm ăn.

Nắm bắt được nhu cầu ầm thực của khách hàng, chúng tôi – Nhà Hàng Bít Tết Ngọc Hiếu được mở ra nhằm mang đến cho quý khách hàng những món bít tết bò thơm, ngon chuẩn vị phương Tây.

 

Bò bít tết

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu chuyên phục vụ các món bít tết bò thơm ngon

 

Với khâu kiểm duyệt chặt chẽ thực phẩm đưa vào cộng thêm vào đó là sự chế biến chuyên nghiệp từ bàn tay tài hoa của người đầu bếp, nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu hứa hẹn sẽ đem đến cho các thượng khách những món ăn ngon không thể cưỡng lại.

Không chỉ phục vụ các món chủ đạo về bít tết như: Bít Tết Truyền Thống, Bít Tết New York Hay Bít Tết Bò Mỹ, mà tại nhà hàng chúng tôi còn phục vụ đa dạng các món ăn khác nhau, mang hương đậm đà, thơm ngon, phong cách đặc trưng khác nhau của nhiều vùng miền như: Bún Bó Huế, Sủi Cảo, Pate Bò, Sườn Đại Hàn...

 

Sườn đại hàn

Sườn đại hàn thơm ngon khó cưỡng

Bún bò huế

Bún bò Huế mang đậm chất Huế

Đến với nhà hàng bạn không những được thưởng thức các món ăn thơm ngon mà bạn còn được ngồi ăn tại một địa điểm thoáng mát, vừa ăn vừa check in thoải mái. 

Ngoài ra nhà hàng còn nhận các dịch vụ đặt bàn cho các bữa tiệc sinh nhật, liên hoan công ty, tụ tập bạn bè... Qủa là một địa điểm lý tưởng để thưởng thức món ăn đúng không nào?

Nhà Hàng Ngọc Hiếu chuyên phục vụ thịt bò bít tết ngon tại Hà Nội, hãy đến ngay với chúng tôi để được thưởng thức những món ăn của cuộc sống, hoặc liên hệ với chúng tôi qua hotline: 024.3 978 2251 - 024.3 762 4317 - 024.3 555 8464 để được đặt bàn nhanh nhất.

____________________

Nhà hàng bít tết Ngọc Hiếu với 4 cơ sở tại Hà Nội:

  • CS1: 52 Lê Ngọc Hân - Hòa Mã - Hai Bà Trưng - Hà Nội

  • Sđt: 02439782251

  • CS2: 107 Văn Cao - Ba Đình - Hà Nội

  • Sđt: 02437624317

  • CS3: 71 Trần Duy Hưng - Cầu Giấy - Hà Nội

  • Sđt: 024335558464

  • CS4: 18 Hàng Cót - Hoàn Kiếm - Hà Nội

  • Sđt: 0247.303.2882

Ngọc Hiếu hân hạnh phục vụ Quý khách hàng!

Gọi ngayGọi ngay
chat zaloZalo
chat facebookMessenger
YoutubeYoutube
Tìm đườngTìm đường